Tòa văn phòng tại Bến Tre – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Công trình: Tòa văn phòng tại Bến Tre

Tòa văn phòng tại Bến Tre

Không chỉ có lợi thế tư vấn thiết kế các mẫu biệt thự tân cổ điển bề thế, Khải Nguyên Phát còn trở thành đối tác tin cậy trong tư vấn thiết kế, thi cổng và tổng thầu xây dựng nhiều công trình cao tầng như văn phòng, khách sạn. Tòa văn phòng cho thuê và căn hộ tại TP Bến Tre là một mẫu điển hình cho phong cách kiến trúc hiện đại hiện nay.

Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng phong cách hiện đại thể hiện sự năng động, sang trọng

 

Thông tin công trình:

  • Công trình; Văn phòng cho thuê và căn hộ
  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Trung Trực, TP. Bến Tre
  • Diện tích đất: 515m2
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 4440m2
  • Mật độ xây dựng: 76%
  • Hệ số sử dụng đất: 7,8 lần
  • Chiều cao công trình: 41m
  • Bố trí mặt bằng:

+ Tầng hầm: Bãi đậu xe, khu vực kỹ thuật: 390m2

+ Tầng 1: Sảnh, văn phòng giao dịch, văn phòng: 390m2

+ Tầng lửng: Văn phòng cho thuê:  246m2

+ Tầng 2 – tầng 7: Văn phòng cho thuê: 2340m2

+ Tầng 8: Căn hộ Penthouse: 390m2

+ Tầng 8 lửng: 292m2

+ Sân thượng: 390m2

Thiết kế văn phòng cho thuê kết hợp căn hộ
Thiết kế văn phòng cho thuê kết hợp căn hộ với bài toán bố trí công năng vô cùng khoa học, hài hòa

 

Thiết kế tòa văn phòng đang trở thành xu hướng xây dựng kiến trúc phổ biến giúp cho các chủ đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận từ việc bán và cho thuê. Không chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn, nhu cầu thiết kế văn phòng cho thuê còn nở rộ tại nhiều khu vực phát triển như Bến Tre. Tòa văn phòng kết hợp căn hộ với 1 tầng hầm và 8 tầng nổi với vẻ đẹp kiến trúc hiện đại nổi bật.

Tòa văn phòng sử dụng chất liệu kính và đường nét thiết kế linh hoạt
Tòa văn phòng sử dụng chất liệu kính và đường nét thiết kế linh hoạt

Công trình thiết kế tòa nhà văn phòng kết hợp nhà ở với phong cách hiện đại có sơ đồ công năng vô cùng khoa học bao gồm: 1 tầng hầm để xe và 7 tầng công sở, 1 tầng căn hộ penthouse, 1 khu tầng thượng. Ngoài ra còn có thêm khu dịch vụ, thang máy,… Chiều cao và diện tích mỗi tầng phù hợp với từng công năng để các doanh nghiệp có thể vận hành được công ty với nhiều phòng ban.

Tòa văn phòng hiện hữu nổi bật giữa TP Bến Tre
Tòa văn phòng hiện hữu nổi bật giữa TP Bến Tre

Phối cảnh thiết kế tòa nhà văn phòng 8 tầng có kiến trúc đơn giản nhưng vẫn hợp với xu thế chung của dòng chảy kiến trúc hiện nay, đó là đề cao tính thanh thoát, tối giản nhưng vẫn sang trọng tuyệt đối.

Tòa nhà văn phòng 7 tầng nổi bật trên đường Nguyễn Trung Trực với gạch ốp granit xanh nhẹ trải đều cả 8 tầng kết hợp với đó là hệ kính cỡ lớn có chức năng lấy thoáng, lấy sáng và tạo thẩm mỹ cao. Với phương châm tạo nên không gian làm việc, không gian sống tốt nhất cho cán bộ nhân viên, ở mỗi tầng các KTS đều bố trí khoảng không gian xanh bố trí cây cảnh vừa mang tính chất điều hòa không khí, vừa là nơi mà nhân viên có thể thư giãn, giải tỏa stress sau những giây phút làm việc căng thẳng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị tư vấn thiết kế, tổng thầu các công trình cao tầng thì đừng bỏ qua Khải Nguyên Phát. Sở hữu đội ngũ KTS giàu năng lực, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi công trình của chúng tôi đều khẳng định sự khác biệt và bố trí công năng thông minh, hài hòa.

Liên hệ tư vấn

Dự án liên quan

KHUNGWEB
KHUNG
KHUNG
K1HUNG