4 tiêu chuẩn vàng giúp thiết kế khách sạn 3 sao đẹp nhất – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

4 tiêu chuẩn vàng giúp thiết kế khách sạn 3 sao đẹp nhất

Thiết kế khách sạn 3 sao là một trong những yêu cầu Khải Nguyên Phát nhận được từ rất nhiều khách hàng. Điều này cho thấy, dịch vụ kinh doanh khách sạn, nhà hàng đang rất phát triển, mọc lên như nấm sau mưa. Làm sao để thiết kế khách sạn 3 sao mà đẳng cấp, sang trọng không kém gì những khách sạn 4, 5 sao? Đừng bỏ qua 4 tiêu chuẩn vàng trong bài viết dưới đây!

Thế nào là khách sạn 3 sao?

Liên quan đến các loại hình khách sạn, chúng ta thường nghe xếp hạng khách sạn 3 sao, khách sạn 4 sao, khách sạn 5 sao. Trong số đó, khách sạn 3 sao là loại hình phổ biến nhất hiện nay. Nó là dạng kiến trúc độc lập và có khoảng 50 phòng trở lên. Loại hình khách sạn này đảm bảo về chất lượng và cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu lưu trú của khách hàng.

Thiết kế khách sạn Botton Nha Trang

Thiết kế khách sạn 3 sao có nhiều phong cách khác nhau. Tùy theo sở thích và nhu cầu của của chủ đầu tư mà có thể lựa chọn phong cách riêng. Tuy nhiên, dù lựa chọn theo kiểu thiết kế nào thì nó vẫn phải đảm bảo sự hài hòa với cảnh quan, thu hút khách hàng, đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao không thể bỏ qua

Không phải cứ bạn lựa chọn phong cách thiết kế là sẽ đem đến công trình khách sạn như ý. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Ngoài điều này, các chủ đầu tư cần quan tâm đến các món đồ nội thất, trang trí và đặc biệt không thể quên 3 tiêu chuẩn thiết kế dưới đây!

Tiêu chuẩn về phong cách thiết kế

Trong thiết kế xây dựng có rất nhiều kiểu phong cách khác nhau. Trong thiết kế khách sạn 3 sao cũng vậy. Khách hàng có thể lựa chọn một số phong cách như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển… Việc định hình phong cách thiết kế sẽ giúp bạn lên các phương án triển khai dễ dàng và phù hợp.

khainguyenphat

Việc lựa chọn phong cách còn tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và đối tượng khách hàng. Do đó, chủ đầu tư cần phải xác định được khách hàng mục tiêu của khách sạn là ai. Hiểu được chân dung khách hàng sẽ giúp bạn tìm hiểu được nhu cầu, thị hiếu của họ. Từ đó định hình phong cách thiết kế khách sạn phù hợp nhất!

Quy mô khách sạn 3 sao

Đây chính là yếu tố giúp bạn phân chia các khu vực chức năng. Khi thiết kế khách sạn 3 sao thì thường có 3 khu vực mà chủ đầu tư cần lưu ý. Đó là: khu vực tiền sảnh, khu vực buồng phòng và các phòng chức năng khác.  Trong đó:

Phong cách kiến trúc độc đáo mẫu thiết kế khách sạn Nha Trang

  • Khu vực tiền sảnh chính là khoảng không gian khách hàng tiếp xúc đầu tiên khi bước vào khách sạn. Tiền sảnh thiết kế đẹp tiện nghi sẽ thể hiện đẳng cấp của khách sạn. Do đó, nó phải được thiết kế rộng rãi để tiếp đón khách hàng và giúp khách hàng nghỉ ngơi. Tại đây, cần bố trí không gian sang trọng, sạch sẽ vì nó sẽ là bộ mặt của cả khách sạn.
  • Khu vực buồng phòng là nơi lưu trú của khách hàng. Với khách sạn 3 sao, số lượng phòng ngủ thường trên 50 phòng và được thiết kế với nhiều loại phòng khác nhau. Bao gồm: phòng đơn, phòng đôi, phòng vip, phòng bình dân. Điều này tạo nên sự phục vụ đa dạng, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Không gian, các món đồ nội thất cần được trang bị đầy đủ, phục vụ tối đa nhu cầu cá nhân của du khách. 
  • Các phòng chức năng khác gồm có phòng sự kiện, quầy bar… Chúng cần được thiết kế sao cho tiện nghi để khách hàng được sử dụng một cách thoải mái nhất. Đây chính là không gian giúp gia tăng tiện ích và sự tiện nghi của khách sạn.

Chọn đơn vị thiết kế và thi công khách sạn 3 sao uy tín

Chọn một công ty xây dựng chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công khách sạn trọn gói là điều mà mọi chủ đầu tư khách sạn cần hết sức quan tâm. Có kinh nghiệm thiết kế khách sạn 3 sao, nên các đơn vị này sẽ đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm đẹp, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo giữ đúng yêu cầu của bạn đề ra. Sự cải tiến máy móc, công nghệ luôn được các đơn vị này chú trọng để cam kết chất lượng và thời gian thi công nhanh nhất.

Phối cảnh về đêm đẹp lung linh

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến tiêu chuẩn khi thiết kế khách sạn 3 sao. Nếu bạn muốn hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế khách sạn 3 sao của mình, hãy liên hệ Khải Nguyên Phát để được hỗ trợ tốt nhất!