Trang chủ / Sản xuất và thi công trang trí nội thất

Sản xuất và thi công trang trí nội thất

Dịch vụ thi công nội thất là một dịch vụ đồng bộ với các dịch vụ thiết kế kiến trúcđể tạo nên một không gian nội thất hoàn chỉnh trong thực tế. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Khải Nguyên Phát đã cung cấp dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất đầy đủ cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ tập hợp đội ngũ kiến trúc sư tài năng mà còn có đội ngũ thợ thi công nội thất lành nghề với nhiều sản phẩm đẳng cấp.

 

1. Hệ thống xưởng sản xuất nội thất quy mô lớn

Xưởng nội thất Khải Nguyên Phát có quy mô hơn 1000m2 với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

nhà máy, xưởng sản xuất hiện đại. Chúng tôi tuyển chọn đội ngũ thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm, đây cũng chính là cơ sở vững chắc để Khải Nguyên Phát trở thành địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng lớn.

2. Nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp

Khải Nguyên Phát là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất tiêu biểu cho trường phái cổ điển và tân cổ điển. Các sản phẩm nội thất đều đòi hỏi được làm từ các loại vật liệu cao cấp, được chế tác tinh xảo. Do đó nguồn nguyên liệu của xưởng nội thất Khải Nguyên Phát chủ yếu là gỗ óc chó và các loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, trải qua quy trình kiểm tra, xử lý bài bản. Do đó các sản phẩm đồ gỗ tại Khải Nguyên Phát vừa có tính nghệ thuật vừa có độ bền cao.

3. Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công nội thất theo quy trình thi công chuyên nghiệp, đây cũng là một trong các yếu tố khiến Khải Nguyên Phát  ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Với 4 bước chia thành các giai đoạn rõ ràng, quý khách là người có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công các sản phẩm của mình. Và điều quan trọng nhất tạo nên thương hiệu Khải Nguyên Phát chính là cam kết bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận khiến khách hàng cảm nhận được sự trách nhiệm, chuyên tâm trong suốt quá trình sản xuất.

Mỗi sản phẩm đều thể hiện tâm huyết và sự sáng tạo của đội ngũ nhân sự từ kiến trúc sư đến thợ thi công. Đặc biệt nội thất cổ điển đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và sự trau chuốt đến từng chi tiết nên chúng tôi hiểu được rằng, sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng là sản phẩm hoàn hảo nhất, trọn vẹn nhất.

0913.79.5689