Trang chủ / Thiết kế kiến trúc và nội thất

Thiết kế kiến trúc và nội thất

Dịch vụ thiết kế kiến trúc là một lĩnh vực quan trọng tạo nên thương hiệu Khải Nguyên Phát. Ngày nay mọi người ngày càng quan tâm đầu tư thiết kế kiến trúc hơn cho mái ấm của mình. Từ những ngôi nhà phố tưởng chừng đơn giản cho tới các biệt thự  qui mô lớn đều cần sự sáng tạo, đầu tư nghiên cứu của các kiến trúc sư mới được coi là hoàn thiện. Vì vậy lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp được coi là giải pháp tối ưu nhất cho các chủ đầu tư.

 

Các bước thực hiện một dự án tư vấn thiết kế kiến trúc tại Khải Nguyên Phát

  • Gặp mặt, tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin
  •  Thoả thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng
  •  Ký hợp đồng thiết kế
  • Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có)
  • Thiết kế phương án sơ bộ
  • Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ chủ đầu tư
  • Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết
  •  Bàn giao toàn bộ hồ sơ
  •  Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.
Quy trình tư vấn thiết kế tại Khải Nguyên Phát
Quy trình tư vấn thiết kế tại Khải Nguyên Phát

Khải Nguyên Phát thiết kế theo những phong cách nào?

Là một đơn vị tư vấn thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, Khải Nguyên Phát tự tin là doanh nghiệp dẫn đầu trong phong cách kiến trúc tân cổ điển, cổ điển tại Việt Nam.

Chúng tôi thiết kế đa dạng các phong cách nhưng nổi bật là các mẫu lâu đài, biệt thự có quy mô lớn:

Lâu đài cổ điển

Biệt thự tân cổ điển

Biệt thự kiểu Pháp

Biệt thự hiện đại

Khách hàng của chúng tôi là các chủ nhân có địa vị về tài chính, quyền thế và có gu thẩm mỹ tinh tế. Bởi vậy mỗi công trình Khải Nguyên Phát tư vấn thiết kế đều trở thành niềm kiêu hãnh và biểu tượng quyền lực của gia chủ.

Báo giá thiết kế biệt thự tại Khải Nguyên Phát

Báo giá thiết kế biệt thự phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích công trình, loại hình kiến trúc, đơn vị thiết kế. Dưới đây là bảng báo giá thiết kế của Khải Nguyên Phát mà bạn không nên bỏ qua.

khainguyenphat

Các yếu tố cho một công trình kiến trúc đẹp và hoàn thiện

Tính thẩm mỹ: Đây là yếu tố khá quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Qua đó, người nhìn có thể đánh giá được đôi nét về tính cách, sở thích của chủ nhà.Cùng với việc phối hợp màu sắc lý tưởng cho mặt tiền của ngôi nhà, tính nghệ thuật của ngôi nhà là sự cảm thụ cái đẹp của thế giới xung quanh, cái đẹp luôn gắn liền với cảm nhận. Do đó, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho chủ nhà về màu sắc phù hợp vừa độc vừa lạ nhưng cũng vẫn tạo nên sự ấm cúng của từng ngôi nhà.

Tính sáng tạo: Ngoài yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà thì công việc thiết kế nhà đẹp một cách sáng tạo là yếu tố không thể thiếu tạo nên phong cách riêng của từng ngôi nhà. Từ yếu tố xung quanh, các kiến trúc sư có thể đưa ra các ý tưởng kết hợp, thiết kế một cách hài hòa cân xứng để cho từng vị trí cụ thể.

Tính bền vững: Theo đánh giá sơ bộ thì một ngôi nhà bền vững là ngôi nhà nếu nó được xây dựng ở nơi không có nguy hiểm và có cấu trúc bền vững. Cấu trúc nhà phải chịu đựng được tổng tải trọng và các tác động khác mà nó có thể bị ảnh hưởng Kết cấu nhà phải đảm bảo vững chắc khi thiên tai xảy ra, phải đảm bảo yếu tố bảo vệ dân cư khỏi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: mưa, bão, nóng, lạnh và ẩm ướt. Cụ thể các cấu kiện trong nhà phải kết hợp chặt chẽ để giảm nhẹ những tác động do thiên tai gây ra, đảm bảo chi phí hợp lý và tiện dụng. Nói chung, vòng đời tối thiểu và mong muốn của vật liệu kết cấu, móng, tường trong và ngoài, mái bằng với niên hạn sử dụng và cấp loại nhà.

Tính hợp phong thủy: Cuối cùng một căn nhà để coi là hoàn hảo nhất không thể tính đến yếu tố phong thủy. Tuy nhiên yếu tố này nhiều khi cáng ngang khâu kiến trúc, bất tiện trong sinh hoạt. Nhưng với Thiên Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và am hiểu phong thủy. Các giải pháp tối ưu, hài hòa cho cả 2 tiêu chí này luôn được ưu tiên cung cấp cho khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kiến trúc của Khải Nguyên Phát?

Khải Nguyên Phát được  thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế kiến trúc cho hàng trăm công trình lớn từ biệt thự, văn phòng đến các công trình cao tầng trên khắp cả nước. Với dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm hoàn hảo, Khải Nguyên Phát là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Vậy nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn và thực hiện cho công trình của mình. Hay liên hệ ngay đến Khải Nguyên Phát để nhận được những tư vấn chất lượng nhất.

 

0913.79.5689