Quản lý dự án và giám sát công trình – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Trang chủ / Quản lý dự án và giám sát công trình

Quản lý dự án và giám sát công trình

Tổng thầu thiết kế và thi công hiện đang là dịch vụ tiên tiến nhất thế giới, được nhiều nước áp dụng bởi nó có ưu thế vượt trội về chất lượng so với các phương thức thiết kế và thi công truyền thống.
Bên cạnh đó, Chủ đầu tư không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công, tìm kiếm nhiều nhà thầu…

Đối với những khách hàng không có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thì Tổng thầu thiết kế và thi công là giải pháp hợp lý. Khách hàng sẽ được nhà thầu tính toán chặt chẽ, chuyên nghiệp, đưa ra các phương án thi công tối ưu, tiết kiệm tối đa vật liệu và thời gian xây dựng.

Chủ đầu tư sẽ nắm được tiến độ thi công do phía nhà thầu đề ra, không còn quá bối rối trong khâu chỉ đạo, xây dựng.

Xây nhà trọn gói giúp bạn không còn quá đắn đo, trăn trở trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, ảnh hưởng tới tiến độ hay kinh phí dự trù từ trước của mình.

Dịch vụ này cho phép khách hàng ước lượng được thời gian công trình hoàn thiện mà vẫn có thể làm nhiều công việc khác.

Ưu điểm của dịch vụ tổng thầu thiết kế và thi công của Khải Nguyên Phát

  • Sáng tạo trong thiết kế, chuẩn mực trong từng bản vẽ
  • Chuẩn chỉ trong tiến độ thực hiện
  • Nguyên tắc trong thực thi các nội dung cam kết, hợp đồng
  • Tâm huyết và trách nhiệm công việc

Với phương châm ‘ nhanh – thần tốc – toàn diện’, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ, đảm bảo về chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ, làm hài lòng các Chủ đầu tư bằng dịch vụ Tổng thầu, thiết kế và thi công. Chúng tôi cam kết :

► Về tiến độ: Hoàn thành mọi công trình đúng đự kiến, thậm chí còn bàn giao trước thời hạn, giúp Chủ đầu tư được sử dụng công trình sớm, có lợi về mặt khai thác kinh doanh TM

Rút ngắn được tiến độ triển khai do không mất thời gian ở các khâu dự toán, lựa chọn vật liệu vì mọi giai đoạn đều được lập tiến độ cụ thể và chuẩn bị kỹ lưỡng

► Về chất lượng: Khải Nguyên Phát cam kết tính kỹ thuật và thẩm mỹ cho các hạng mục của dự án. Trong quá trình triển khai, chúng tôi sẽ tính chính xác sao cho dự án sát và đồng nhất với bản thiết kết đã đề ra.

► Về hiệu quả đầu tư: Khi các Kỹ sư được tham gia vào dự án ngay từ giai đoạn thiết kế sẽ tạo động lực để tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất về khối lượng, chi phí cũng như sự thuận tiện cho biện pháp thi công.

Khải Nguyên Phát tin rằng việc thi công chính xác về mặt thời gian, đảm bảo an toàn, chất lượng của công trình chính là minh chứng và lời khẳng định năng lực, uy tín và trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là một đơn vị Tổng thầu chuyên nghiệp. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với các công trình bền – đẹp- tinh tế được tạo dựng bởi thương hiệu Kiến trúc Khải Nguyên Phát.