5 kiêng kỵ phong thủy đối với phòng làm việc biệt thự

Đối với bất kỳ không gian phòng làm việc nào cũng cần tuân theo phong thủy. Không riêng gì phòng làm việc biệt thự, tại gia. Bởi nếu không chú trọng sẽ gây ảnh hưởng tới công danh và sự nghiệp của gia chủ. Không những vậy, còn khiến cho sức khỏe của chủ nhân không được tốt. Tham khảo ngay 5 điều kiêng kỵ về phong thủy đối với phòng làm việc biệt thự dưới đây. Chắc chắn các gia đình sẽ có không gian phòng đẹp mắt và hợp phong thủy nhất!

  1. Kiêng dùng ghế bấp bênh trong phòng làm việc biệt thự

Ở vùng làng quê, người ta dùng bếp kiềng để nấu ăn hằng ngày. Những chiếc kiềng vững chắc giúp gia đình làm ăn no đủ. Chân bếp tượng trưng cho trụ cột gia đình. Khi chọn lựa ghế trong phòng làm việc cũng vậy. Chân ghế là vật dụng để ngồi làm việc của chủ nhân, phần chân bám đất. Khi chân ghế vững vàng đem tới sự thành đạt, may mắn cho vị chủ nhân.

Bàn ghế phòng làm việc biệt thự phải vững chắc, kiên cố
  1. Kiêng dùng bàn làm việc, tủ sứt mẻ

Bàn làm việc là nơi để con người có những ý tưởng, định hướng cho công việc. Tủ tài liệu là nơi lưu giữ những hồ sơ, bí mật công việc. Nếu những món đồ này bị nứt nẻ, sứt mẻ cũng giống như một căn nhà bị mất vách. Do vậy, về phong thủy nó sẽ làm rò rỉ, thất thoát tiền bạc.

Loại bỏ ngay những chiếc bàn làm việc, tủ tài liệu có cạnh bị sứt mẻ
  1. Kiêng dùng những cây phong thủy không thích hợp

Cây xanh giúp giảm đi căng thẳng, giúp gia chủ thư giãn sự trong lành. Tuy nhiên, nếu chọn cây có phong thủy không tốt. Nghĩa là không hợp với mệnh phòng, hướng phòng làm việc, mệnh gia chủ. Điều này gây ra sự kìm hãm trong phát triển của chủ nhân.

Chọn cây xanh trong phòng làm việc phải hợp phong thủy

Cho nên, gia chủ nên chọn một số loại cây hợp phong thủy để trong phòng làm việc. Ví dụ như kim phát tài, xương rồng, thiên thanh, trúc nhật,… những cây trên giúp gia tăng tài lộc và tránh điềm xấu.

  1. Kiêng đặt bàn làm việc một cách tùy ý

Thông thường phong thủy của gia đình dựa trên cung mệnh của chính vị gia chủ. Bởi chủ hộ là trụ cột trong gia đình, là người duy trì sự bền vững của tổ ấm. Vì thế, chọn nơi đặt bàn làm việc cho chủ nhân cần đảm bảo phong thủy.

Không đặt bàn làm việc theo ý muốn mà phải đúng hướng, mệnh

Theo quan niệm phong thủy, nên đặt vị trí bàn phía Đông, Đông Nam với gia chủ là đàn ông. Còn phụ nữ nên đặt bàn ở phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam của căn phòng. Mọi trường hợp chọn vị trí không đúng đều có những tác động tiêu cực về sức khỏe và công danh.

  1. Kiêng đặt cửa ra vào thông với cửa sổ

Không nên đặt cửa ra vào thông với cửa sổ. Tương tự như bạn đặt hướng cửa của căn nhà thông với ban công vậy. Nó vô cùng không tốt về mặt phong thủy. Vì luồng không khí tốt không thể lưu thông được. Mặt khác, phạm lỗi này thì vận may và tài lộc về sự nghiệp của chủ nhân sẽ ra đi.

Tránh đặt cửa ra vào phòng làm việc thông cửa sổ

Trường hợp diện tích phòng làm việc không được rộng, nên dùng vách ngăn kính. Từ đó mới giúp giữ lại nguồn vượng khí, tài lộc. Ngoài ra, không đặt bàn làm việc và tủ tài liệu đối diện phòng vệ sinh. Nơi đây chưa nhiều tạp uế sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và sự sáng tạo của chủ nhân.

Trên đây là 5 điều kiêng kị phong thủy trong phòng làm việc biệt thự. Hi vọng sẽ giúp các chủ nhân tránh được những điều xui, đem lại sự thịnh vượng cho bản thân. Nếu bạn muốn sở hữu một không gian nội thất biệt thự sang trọng hợp phong thủy, hãy đến với Khải Nguyên Phát. Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những không gian sống đẳng cấp, hoàn mỹ về mọi mặt.

 

0913.79.5689