Báo giá thiết kế biệt thự – Khải Nguyên Phát

Là một thương hiệu đi đầu trong việc kiến tạo những không gian biệt thự đẳng cấp tại Việt Nam, Khải Nguyên Phát đã trở thành lựa chọn của không ít các gia đình thượng lưu. Chúng tôi nói không với việc thiết kế giá rẻ, hời hợt, những công trình chưa chạm tới giá trị nghệ thuật đặc sắc nhất. Cũng chính bởi vậy trước khi lựa chọn dịch vụ Khải Nguyên Phát, mời quý vị tham khảo bảng báo giá thiết kế biệt thự của chúng tôi.

Báo giá thiết kế biệt thự Khải Nguyên Phát – Tại sao có sự khác biệt

Hiện nay trên thị trường, nhiều khách hàng bị choáng ngợp trước hàng trăm ngàn báo giá thiết kế biệt thự đến từ rất nhiều các công ty khác nhau. Thấp có, cao có, rất cao cũng có. Nhưng điều các khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ báo giá thiết kế biệt thự là gì? Có lẽ đối với các gia đình có điều kiện về tài chính thì yếu tố lớn nhất chính là năng lực, tầm vóc của công ty thiết kế.

Khải Nguyên Phát là công ty chuyên thiết kế các dòng biệt thự cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi bằng sự chuyên nghiệp, sự sáng tạo và năng lực vượt trội đã tạo nên những công trình biệt thự đẳng cấp, bề thế từ Bắc vào Nam. Các khách hàng của Khải Nguyên Phát là những người có gu thẩm mỹ cao, có tài chính và địa vị. Cũng chính bởi vậy, không gian sống của họ phải trở thành niềm tự hào, kiêu hãnh mạnh mẽ nhất.

Và theo quy luật tất yếu, gió tầng nào gặp mây ở tầng đó. Chúng tôi xin phép từ chối thiết kế những công trình giá rẻ, những công trình chưa đạt tới chiều sâu của nghệ thuật. Bởi hơn chục năm theo đuổi phong cách dẫn dắt xu thế thiết kế tân cổ điển tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng, việc định vị khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Mỗi công trình khi được tạo nên từ lúc lên bản vẽ là cả một hành trình gian nan, sáng tạo miệt mài. Và lao động hết mình chắc chắn phải được trả công xứng đáng.

Dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự tại Khải Nguyên Phát

Quy trình làm việc báo giá và tư vấn thiết kế cho khách hàng của Khải Nguyên Phát luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Sau đây là công việc cụ thể của kiến trúc sư tại Khải Nguyên Phát:

 • Khi nhận được điện thoại hoặc email, tin nhắn Zalo, Facebook… của khách hàng, Khải Nguyên Phát sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách rồi chuyển thông tin đó nhanh nhất cho Kiến trúc sư có chuyên môn phù hợp. Ngay sau đó, Kiến trúc sư sẽ gọi lại xin địa chỉ và đến gặp trực tiếp khách hàng thỏa thuận về những ý tưởng phác thảo của ngôi nhà mà Chủ đầu tư mong muốn.

 • Trước khi thiết kế thì công việc, kiến trúc sư sẽ khảo sát hiện trạng vị trí khu đất xây dựng. Những hạng mục cần khảo sát bao gồm: kích thước khu đất, hình dáng khu đất, mối liên hệ với công trình lân cận, giúp đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật thi công cũng như tính mỹ thuật.
 • Kiến trúc sư thống nhất phương án với chủ đầu tư. Đây được cho là giai đoạn quan trọng, nên lúc này chủ đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng những đề xuất của kiến trúc sư. Ngoài ra, kiến trúc sư sẽ tư vấn và giúp chủ đầu tư đưa ra lựa chọn đồ dùng, màu sắc phù hợp nhất cho công trình.
 • Cuối cùng là kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ và xin cấp phép xây dựng bởi khi đã có bản vẽ kiến trúc thì cần phải làm hồ sơ xin phép xây dựng. Hồ sơ bao gồm giấy tờ có liên quan tới quyền sở hữu. Sau khi thống nhất phương án, chủ nhà nộp lại cho cơ quan có thẩm quyền tại địa phương. Điều này cần kiến trúc sư thiết kế phải xin phép xây dựng chuyên nghiệp tư vấn để có thể hiểu rõ hơn.

Báo giá thiết kế biệt thự Khải Nguyên Phát

Thiết kế biệt thự là một hạng mục đòi hỏi năng lực rất cao của đơn vị tư vấn thiết kế. Và để hiểu được rõ các hạng mục trong bảng báo giá thiết kế biệt thự, các khách hàng cần nắm được cách tính chi phí thiết kế xây dựng.

Cách tính chi phí thiết kế

 • Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích.
 • Phần diện tích không có mái che 50% diện tích.
 • Mái bằng bê tông cốt thép tính 50% diện tích.
 • Mái Tole tính 30% diện tích – tính theo mặt nghiêng.
 • Mái ngói kèo sắt tính 70% diện tích – tính theo mặt nghiêng.
 • Mái ngói BTCT tính 100% diện tích – tính theo mặt nghiêng.
 • Sân trước và sân sau tính 50% diện tích (trong trường hợp sân trước và sân sau có móng – đài cọc – đà kiềng tính 70% diện tích).
 • Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích <8m2 tính 100% diện tích.
 • Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích >8m2 tính 50% diện tích.
 • Khu vực cầu thang tính 100 diện tích.
 • Tầng hầm : Tính 100% diện tích.

 

Hồ sơ thiết kế biệt thự bao gồm

– Hồ sơ kiến trúc mặt tiền

– Phối cảnh ngoại thất 3D

– Hồ sơ thiết kế kết cấu

– Hồ sơ điện, điện thoại, antenna

– Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước

Lời kết

Trên đây là Báo giá thiết kế biệt thự của Khải Nguyên Phát. Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn có thể hiểu hơn về quy trình làm việc của chúng tôi và có thể đưa ra bản kế hoạch chi phí đầu tư hợp lý cho công trình của mình. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn, quý khách hãy liên hệ ngay theo địa chỉ https://khainguyenphat.vn/ để được giải đáp kịp thời.

0913.79.5689