Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp – Khẳng định vị thế gia chủ

Những mẫu biệt thự lâu đài phong cách Pháp với vẻ bề thế, hoành tráng hiện hữu uy nghi chính là khẳng định cho địa vị của gia chủ. Bởi vậy đây là loại hình nhà ở mà giới thượng lưu ưa chuộng. Hãy cùng Khải Nguyên Phát chiêm ngưỡng những mẫu lâu đài có thiết kế ấn tượng dưới đây.

Những điều cần biết trước khi thiết kế biệt thự lâu đài pháp 

Biệt thự lâu đài pháp là gì?

Biệt thự lâu đài Pháp là một trong những mẫu biệt thự được ưa chuộng hiện nay. Pháp được biết đến là một cái nôi của nền văn hóa châu Âu với nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Văn hóa Pháp du nhập vào Việt Nam từ rất sớm và in dấu trên nhiều công trình vượt thời gian. Đến ngày nay, mỗi công trình biệt thự lâu đài đều thấm đẫm nét đặc sắc của kiến trúc cổ điển châu Âu.

Lâu đài kiểu Pháp đẹp

Xu hướng thiết kế biệt thự kiểu pháp hiện nay

Là phong cách dẫn đầu xu hướng và đẳng cấp, biệt thự lâu đài Pháp không chỉ mang vẻ đẹp kiêu sa mà còn là biểu trưng của giàu sang và quyền lực. Nếu trước đây, những tòa lâu đài thuộc về các quý tốc vua chúa thì ngày nay là giới nhà giàu, những người có địa vị trong xã hội.

Mỗi căn biệt thự lâu đài xuất hiện ở đâu đều gây sự chú ý đến đó. Các công trình có mức đầu tư khủng và được xây dựng trong thời gian dài. Hiện nay khi kinh tế ngày càng phát triển, rất nhiều đại gia Việt đã thể hiện độ “chịu chơi” của mình qua những kiệt tác lâu đài kiểu Pháp vô cùng ấn tượng.\

0913.79.5689