Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng trở thành lựa chọn của nhiều gia chủ. Với vẻ đẹp kiến trúc độc đáo, khiến người nhìn không có cảm giác nhàm chán. Hãy cùng Khải Nguyên Phát khám phá top 20 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp nhất mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng trở thành lựa chọn của nhiều gia chủ

Mẫu biệt thự tân cổ điển được xây dựng 2 tầng đang là xu hướng trong nhiều năm gần đây bởi với những nét kiến trúc đặc trưng, mang đến cho gia chủ vẻ đẹp sang trọng. Vậy tại sao nó được nhiều gia chủ lựa chọn đến vậy?

Bởi lẽ, đối với loại hình này, vì chỉ có 2 tầng nên khi thiết kế thì cửa sổ, cửa chính, mái hiên rộng và đón gió sẽ được ưu tiên hơn cả. Nhờ thế mà gia chủ sẽ có một không gian sống thoải mái, thoáng mát vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông.

Cùng với đó, xét về mức độ tiện nghi, ấn tượng hơn, có sự cân đối về mặt kiến trúc. Các chi tiết trang trí thường có sự cầu kì tại những vị trí như cửa ra vào, phào và cửa sổ.

Ngày nay xu hướng thiết kế các mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển được cách tân, giúp phá bỏ đi sự nhàm chán của thiết kế truyền thống vào thay vào đó là một không gian sống “chuẩn thượng lưu” rất tươi xanh, thoáng đãng.

Nét cơ bản của biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Biệt thự 2 tầng được các chuyên gia kiến trúc định nghĩa là loại hình nhà ở có chiều cao là 02 tầng, diện tích mỗi sàn của ngôi nhà khoảng từ 100-200m2, kết cấu chắc chắn bằng khung bê tông hoặc loại tường gạch chịu lực tốt. Mỗi căn biệt thự 2 tầng sẽ có khoảng từ 2-4 mặt thoáng, có đầy đủ sân vườn cùng tường rào bao quanh, đáp ứng được đầy đủ công năng các phòng chức năng riêng biệt trong ngôi nhà như: ít nhất 01 phòng khách (diện tích từ 25-40m2), phòng ăn có thể kết hợp với khu bếp nấu hoặc không (diện tích tối thiểu từ 25m2), khoảng từ 3-6 phòng ngủ (mỗi phòng có diện tích từ 18-30m2) trong nhà.

Một số căn biệt thự có diện tích sàn lớn hơn hoặc cao cấp hơn một chút, có thể kết hợp thêm phòng sinh hoạt chung, phòng thể thao hoặc phòng giải trí, phòng dành cho người giúp việc, hầm chứa rượu, thư phòng, gara ô tô… Yêu cầu quan trọng nhất chính là những thiết kế biệt thự 2 tầng đó phải thể hiện được sự bề thế, sang trọng, đáp ứng phong cách cá nhân và làm hài lòng gia chủ hoặc những người sinh sống bên trong.

Mẫu số 1

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển
Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

Mẫu số 2:

Mẫu biệt thự 2 tầng màu trắng
Mẫu biệt thự 2 tầng màu trắng

Mẫu số 3:

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng có nhà thờ đẹp lộng lẫy

Mẫu số 4:

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển có tầng hầm sang trọng

Mẫu số 5:

Những lý do biệt thự tân cổ điển 2 tầng được lựa chọn từ gia chủ

Mẫu số 6:

Mẫu số 7:

Mẫu số 8:

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng kết hợp mái thái

Mẫu số 9:

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng nhà vườn kiểu Mỹ

Mẫu số 10:

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng sảnh chính thông tầng ấn tượng

Mẫu số 11:

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng xây dựng ở đâu là hợp lý

Mẫu số 12:

Mẫu số 13:

Mẫu số 14:

Mẫu số 15:

Mẫu số 16:

Mẫu số 17:

Mẫu số 18:

Mẫu số 19:

Mẫu số 20:

Mẫu số 21:

Mẫu số 22:

Những lý do biệt thự tân cổ điển 2 tầng được lựa chọn từ gia chủ

Mẫu số 23:

Những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng với thiết kế độc đáo, ấn tượng mang đến lựa chọn khác nhau cho các gia chủ.

0913.79.5689