Chi tiết ưu và nhược điểm của từng hướng nhà theo phong thủy  – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Chi tiết ưu và nhược điểm của từng hướng nhà theo phong thủy 

Khi chọn mua nhà hay thi công nhà ở, các loại công trình, việc chọn phương hướng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sở dĩ vậy bởi đó là yếu tố ảnh hưởng tới sinh khí toàn bộ căn nhà. Dù vậy, mỗi hướng nhà vẫn sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Đó là gì, cùng tìm hiểu ngay bây giờ. 

Hướng Tây Bắc 

Ưu và nhược điểm của từng hướng nhà theo phong thủy | Bất động sản Nam Bắc Từ Liêm

Nếu nhà có cửa được thiết kế theo hướng Tây Bắc sẽ rất tốt cho người đứng đầu gia đình. Người trụ cột sẽ luôn được gia cố thêm nhiều phẩm chất tốt, điển hình có thể kể đến như phẩm chất lãnh đạo, tạo thêm sự tin tưởng và nhận được sự tôn trọng của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Hướng Bắc 

Đây là hướng tạo nên sự yên tĩnh cho cuộc sống, giúp cả gia đình luôn êm ấm với cuộc sống yên bình. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc và đề phòng bởi rất có thể sự yên tĩnh này trở thành lạnh nhạt và ủy mị. Gia chủ nên sơn cửa màu nâu và treo một quả cầu trong phòng khách của ngôi nhà. Làm như vậy sẽ giúp cân bằng lại được mọi thứ, tạo nên sự hòa hợp trong gia đình. 

Hướng Đông Bắc 

Có thể nói, hướng Đông Bắc là hướng xấu nhất cho cửa chính của một ngôi nhà. Hướng này phơi bày sức mạnh của gia chủ và mang quá nhiều ánh sáng vào ngôi nhà. Vì vậy nên, hướng này chỉ thực sự phù hợp với những người trẻ mong muốn có một cuộc sống tươi mới, nhiều năng lượng. 

Phúc họa từ hướng nhà và cách hóa giải hướng nhà xấu

Hướng Đông

Những người trẻ tuổi, mới bắt đầu sự nghiệp và sẵn sàng biến ước mơ của mình thành sự thật rất thích hợp ở ngôi nhà có cửa hướng ra hướng Đông. Đây là hướng đặc biệt thuận lợi đối với các doanh nhân cũng như chủ doanh nghiệp, giúp mang nhiều nguồn năng lượng tích cực, tài lộc cho gia chủ.

Hướng Đông Nam 

Những ai đang muốn cải thiện tài chính của mình thì nên chọn cửa nhà hướng Đông Nam, tuy nhiên sự tiến bộ sẽ có phần hơi chậm chạp. Hướng này là hướng tốt, tạo cho gia đình sự bình yên và hạnh phúc. Gia đạo cũng vì thế nhận được sự bình yên, may mắn.

Hướng Nam 

Đây là hướng lý tưởng cho những ai đang hoạt động xã hội. Nói vậy bởi nó mang lại sự công nhận và nổi tiếng cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu để cửa chính ở hướng này thì gia chủ cần cẩn thận bởi những nguồn năng lượng ở hướng Nam có thể gây ra căng thẳng và tranh luận trong gia đình. Có thể hạn chế điều này bằng cách lựa chọn sơn những cánh cửa màu đen hoặc xanh đen. 

Hướng Tây Nam 

Cách xác định hướng nhà chuẩn nhất theo phong thủy

Những bà mẹ cực kỳ thích hợp khi lựa chọn cửa ra hướng Tây Nam. Hướng này giúp cải thiện và tăng cường các mối quan hệ trong gia đình theo chiều hướng tích cực hơn. Tuy nhiên, cũng cần phải đề phòng bởi nguồn năng lượng của hướng này cũng có thể khiến cho quyền lực bị gia tăng quá mức. cách tốt nhất để hạn chế điều này là thay đổi kích thước của cửa chính. 

Hướng Tây 

Đây là hướng tốt nhất cho những gia đình đang có trẻ nhỏ. Năng lượng của hướng Tây giúp cho trẻ tăng trưởng và phát triển cực tốt. Đồng thời, nó cũng mang lại sự lãng mạn và niềm vui trong gia đình, giúp gia đình luôn hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc. Để hài hòa nhất, bạn nên sơn cửa có tone màu đất như màu vàng hoặc là màu nâu.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến ưu và nhược điểm của những hướng nhà xét theo ý nghĩa trong phong thủy mà Khải Nguyên Phát muốn gửi tới quý vị. Việc cân nhắc và chọn lựa đúng hướng phù hợp, mang lại nhiều ưu điểm tốt chắc chắn sẽ luôn giúp cho gia chủ trở nên may mắn, tài lộc hơn. Vì vậy, nhất định quý vị không được bỏ qua yếu tố này. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình nhà ở, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn và định hướng cho gia chủ những hướng nhà phù hợp nhất. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ hỗ trợ mang lại được ngôi nhà mơ ước dành cho tất cả quý vị. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!