Mẫu thiết kế nội thất phong cách Japandi – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Công trình: Mẫu thiết kế nội thất phong cách Japandi

Mẫu thiết kế nội thất phong cách Japandi

Với sự tập trung vào các bảng màu nhẹ nhàng, vật liệu tự nhiên và sự đơn giản, phong cách nội thất Japandi kết hợp hoàn hảo các nguyên tắc của phong cách Scandinavian và Nhật Bản. Vải dệt từ gỗ, đan lát, tre, mía, bông và lanh pha trộn sự ấm áp mộc mạc với sự tối giản về chức năng để kết hợp hình thức và chức năng.Những mẫu thiết kế nội thất phong cách Japandi tuyệt đẹp mà chúng tôi giới thiệu ở đây,đều thể hiện sự tinh tế đầy phong cách và họa tiết hấp dẫn. Thiết kế nhà đầu tiên của chúng tôi có bố cục cô đọng với các yếu tố đặc biệt. Một bức tường lưu trữ phương tiện tùy chỉnh chiếm ưu thế trong khu vực tiếp khách nhỏ nhưng đáng nhớ, và một phòng ngủ hẹp vừa mộc mạc vừa xa hoa.

Phong cách Japandi đơn giản là một phong cách hỗn hợp. Tên gọi “Japandi” chính là từ được ghép từ tên 2 phong cách tạo ra nó bao gồm Japanese (phong cách Nhật Bản) và Scandinavian (phong cách Bắc Âu).

Không hề khó hiểu tại sao các nhà thiết kế lại kết hợp hai phong cách này bởi mặc dù chúng có những khía cạnh khác nhau nhưng lại mang những nguyên tắc tương tự nhau. Scandinavian mang trong mình hơi hướng nhẹ nhàng, sang trọng nhưng hết sức đơn giản. Còn phong cách Nhật Bản thì luôn gắn liền với chủ nghĩa đơn giản và khổ hạnh (asceticism). Vì thế cả hai đều hướng tới sự đơn giản, công năng của nội thất hơn là trang trí.

Phong cách Japandi vô cùng hoàn hảo khi được sở hữu điểm tương đồng của 2 phong cách: đơn giản, không sử dụng nhiều đồ nội thất nhưng mỗi loại đều có công năng cao và nhiều điểm nhấn ấn tượng. Chính điều này đã hội tụ đủ các yếu tố cần có của một nội thất văn phòng hiện đại. Hơn nữa bản chất của phong cách Nhật Bản và Scandinavian đều hướng đến những chất liệu chân thật và ánh sáng tự nhiên.

Nội thất của phong cách Japandi là sự cân bằng giữa hai thái cực: một bên là phong cách Nhật Bản bình dị, đơn giản, bên kia là phong cách Scandinavian tinh tế và trau chuốt.

Chúng thường sẽ là những phiến gỗ dày dặn, với những đường nét hữu cơ không quá thanh mảnh làm gợi lên sự bình dị và phóng khoáng. Japandi sẽ hạn chế những nét vuốt không chút khuyết điểm của Scandinavian, thay vào đó thêm vào những đường cong, lồi lõm, tạo cảm giác chân thực hơn rất nhiều.

Bạn đã hiểu thêm về trang trí nội thất theo phong cách Japandi, bạn yêu thích nó và muốn ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế theo phong cách này. Đây là một phong cách vô cùng độc đáo và mới lạ phù hợp với nhiều gia đình trẻ hiện nay.

Liên hệ tư vấn

Dự án liên quan

KHUNGWEB
KHUNG
KHUNG
K1HUNG