Mẫu thiết kế nội thất phong cách zen – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Công trình: Mẫu thiết kế nội thất phong cách zen

Mẫu thiết kế nội thất phong cách zen

Hiện nay, việc thiết kế nội thất phong cách thiền zen hay phong cách Á Đông là xu hướng mà đa số nhiều người hướng đến. Phong cách zen chính là nguồn cội mang đến sự yên bình và không gian thiền định vô cùng tinh tế.

Khi cuộc sống hiện đại ngày càng ồn ào, xô bồ thì việc tìm đến những không gian mang cảm hứng tĩnh tại, thiền định chính là liều thuốc chữa lành những xáo trộn trong tâm hồn.

Được thiết kế bởi KTS tài ba Nazar Tsymbaliuk, tuyệt tác không gian biệt thự giống như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Sự kết hợp tinh tế của thiên nhiên, nội thất gỗ, đá, decor trang trí mang âm hưởng thiền định đã cho thấy sự sáng tạo tuyệt vời của người thiết kế. Bước vào mỗi căn phòng như lạc vào một thế giới hoàn toàn tách biệt với những ồn ào ngoài kia. Nơi cho chúng ta cảm nhận rõ rệt thời gian như ngừng lại.

Cũng giống như phong cách Nhật Bản, nội thất phong cách thiền zen không thể vắng bóng sự xuất hiện của yếu tố thiên nhiên. Theo quan niệm của phương Đông, thì những yếu tố cần thiết như nắng, gió sẽ mang đến nguồn sinh khí tốt cho ngôi nhà, đồng thời tạo ra những nguồn năng lượng lưu thống tốt. Vì vậy, hệ thống cửa ra vào hay giếng trời, cửa sổ…sẽ luôn luôn được nghiên cứu, thiết kế 1 cách kỹ lưỡng để mang đến sự tối cao cho không gian sống của bạn.

Như bạn biết đấy, biểu tượng của hình tròn chính là tượng trưng cho sự no đủ, thịnh vượng và tính vĩnh hằng. Thế nên, đối với ngôi nhà xây dựng theo phong cách Á Đông bạn sẽ thấy sự hiện diện của những chiếc gương hình tròn, hay những khung cửa sổ hình tròn, hoặc họa tiết trang trí. Vậy nên, nội thất phong cách thiền zen luôn là lựa chọn của nhiều người trong thiết kế nhà ở.

Nội thất phong cách Phật giáo được hoàn thành nhằm mang lại sự thư giãn, chiêm niệm, trực quan cân bằng và hấp dẫn. Thiền có thể là cách thức giúp bạn áp dụng cho công việc cũng như trong thiết kế nội thất.

Một không gian thư giãn tuyệt vời đúng chất thiền định mang tới sự tĩnh tại, an yên trong tâm hồn. Sự kết hợp hài hòa của gỗ, đá, cây cối, hoa lá đã mang tới trải nghiệm đáng sống.

Ngày nay, nhịp sống tấp nập thời hiện đại càng làm tăng mức độ phổ biến của phong cách sống Zen. Sau một ngày đầy mệt mỏi và căng thẳng trong công việc, thật thư giãn khi trở về với không gian phong cách Zen nhẹ nhàng và đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm một ốc đảo yên tĩnh – một nơi đáng sống thì phong cách thiết kế Zen chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Liên hệ tư vấn

Dự án liên quan

KHUNGWEB
KHUNG
KHUNG
K1HUNG