Nội thất sang trọng bởi sự tĩnh lặng của thiên nhiên – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Công trình: Nội thất sang trọng bởi sự tĩnh lặng của thiên nhiên

Nội thất sang trọng bởi sự tĩnh lặng của thiên nhiên

Khi tốc độ đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, con người lại càng muốn trở về với những gì mộc mạc, tự nhiên. Vì thế, xu hướng mang thiên nhiên vào không gian sống ngày càng được ưa chuộng hơn cả. Đưa thiên nhiên vào nhà chính là lựa chọn lý tưởng mà các gia chủ không thể bỏ qua. Đây là cách cân bằng giữa không gian sống, mang lại hơi thở tươi mới thay vì bó buộc trong những bức tường đơn điệu. Bên cạnh đó, việc thiết kế nội thất khéo léo kết hợp với thiên nhiên còn tạo nên lối sống mở, hiện đại của những gia chủ tinh tế, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.
Có rất nhiều cách để hô biến mang thiên nhiên vào không gian sống vào ngôi nhà của bạn. Nếu diện tích đủ rộng, thiết kế một khu vườn ở góc cầu thang, tường, ban công hay bất cứ đâu là điều dễ thực hiện. Hoặc đơn giản hơn là trang trí bằng đá, sỏi, đặt một vài loại cây xanh… Ngay lập tức, gia chủ đã sở hữu một góc thiên nhiên đẹp mắt ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Một bầu không khí êm dịu tỏa ra từ sự đơn giản của 2 mẫu thiết kế nội thất sang trọng, đặc biệt là không gian với mảng màu xám mang đến sự ấm áp, tinh tế. Không gian tràn ngập ánh sáng, thiên nhiên tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Thiết kế đồ nội thất hiện đại với sự xuất hiện của những món đồ nội thất độc đáo.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất biệt thự tràn ngập vẻ đẹp thiên nhiên.

Những tấm rèm màu xám treo dày đặc ở các cửa sổ hai mặt, tạo nên khung mềm mại
Một bàn cà phê hiện đại tạo nên không gian tao nhã
Với chiếc sofa có đường cong mềm mại, không gian phòng khách đầy lãng mạn
Bộ bàn ghế ăn với thiết kế ấn tượng, cá tính
Ngoài khu vực ăn uống chính thức, có một nhà bếp hình chữ L với một đảo ăn uống trung tâm
Hai đèn thân màu đen tối giản chiếu xuống mặt bàn và bếp nấu của đảo bếp.
Một chiếc ghế sofa hiện đại độc đáo giống như những khúc gỗ xếp chồng lên nhau.
Không khó để cách tân một thiết kế khi nó đã trở nên thiếu phù hợp. Lựa chọn an toàn nhất theo lối kiến trúc hiện đại đó là tính mở, mở về phía thiên nhiên, mở trong tâm hồn con người. Không ai muốn cuộc sống bị bó hẹp trong bốn bức tường, và đây chính là cách giải thoát chính mình khi được sống trong một ngôi nhà đẹp về mọi mặt.

Liên hệ tư vấn

Dự án liên quan

KHUNGWEB
KHUNG
KHUNG
K1HUNG