Thiết kế biệt thự kiểu pháp tại Bến Tre – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Công trình: Thiết kế biệt thự kiểu pháp tại Bến Tre

Thiết kế biệt thự kiểu pháp tại Bến Tre

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN TẠI PHÁP TẠI BẾN TRE

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Bến Tre đang là xu hướng được nhiều đại gia lựa chọn. Bởi vì kiến trúc sang trọng và đẳng cấp thể hiện được sự quý phái của chủ đầu tư. Và đây được coi là phong cách chưa bao giờ là lỗi thời.

Đặc trưng của kiến trúc cổ điển pháp

Nói qua về Kiến trúc cổ điển kiểu Pháp. Đây được coi là một trong những kiến trúc hoàng gia của pháp nói chung và kiến trúc châu Âu nói riêng. Kiến trúc pháp bắt đầu hình thành và phát triển ở Việt Nam từ những thế kỉ XIX và Nó đại diện cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu có, xa hoa, đài các của người sở hữu. …

biệt thự cổ điển

Xu hướng thiết kế biệt thự cổ điển pháp tại bến tre

Bến Tre là một tỉnh miền Tây sông nước phía nam. Những năm gần đây tỉnh Bến Tre đã có nhiều những tiến bộ về mặt kinh tế và chính trị. Chính vì vậy nhu cầu thiết kế biệt thự ở đây cũng được nâng lên cách rõ rệt. Tuy nhiên nếu bạn là người để ý thì những đại gia miệt vườn nơi đây lại lựa chọn phong cách kiến trúc Pháp là chủ yếu. Vậy điều gì khiến kiến trúc này lại hấp dẫn như vậy

➖ Điểm đầu tiên chính là sự thông thoáng và phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc biệt là các tỉnh miền tây. Biệt thự Pháp cổ với lối thiết kế có nhiều cửa sổ thông thoáng, giúp khả năng chống nóng, thoát ẩm ở mức cao.

➖ Điểm thứ 2: Mẫu biệt thự kiểu Pháp thường được xây cao, vượt lên để đón gió, cũng như hạn chế lượng nhiệt hắt lên từ dưới đất. Phần trên mái được thiết kế  bê tông lợp ngói với trần cao hoặc mái vòng tạo nên một đệm không khí ngăn nhiệt độ thâm nhập vào nhà từ mái.

➖ Thiết kế ngoại thất được chú trọng đây là một trong những điểm chung vì nó giống tính cách của con người nơi đây. Có thể thấy các tiểu cảnh sinh động, phù hợp với vườn cây ao cá trong tâm trí người Việt. Bởi vậy, thiết kế phong cách cổ điển Pháp khá gần gũi với lối sống thân quen của người Việt Nam.

biệt thự cổ điển

CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP ĐẲNG CẤP

Là một công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp và đẳng cấp tại các tỉnh phía nam cũng như tỉnh Bến Tre nói riêng. Khải Nguyên Phát được thành lập với phương châm làm hài lòng mọi khách hàng với chất lượng tốt nhất có thể. Đến với chúng tôi các chủ đầu tư có được ngôi nhà biệt thự như ý

Thời gian thiết kế xây dựng nhanh chóng.

Với đội ngũ thiết kế xây dưng trên 100+ chúng tôi đã và đang là đối tác của hơn 200 đơn vị. Về cơ bản thời gian hoàn thiện từ khâu thiết kế đến thi công trọn gói chúng tôi thường hoàn thiện trong vòng từ 4-5 tháng. Mỗi giai sẽ có những báo cáo cũng như đánh chất lượng

Tư vấn thiết kế biệt thự

Với đội ngũ kiến trúc kiến trúc sư giàu kinh nghiêm cũng như năm rõ những yêu cầu cần thiết trước khi thiết kế biệt thự. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những cái nhìn tổng quan nhất

➖  Phần nội thất:  Chủ đầu tư sẽ được cung cấp các bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất, bản vẽ tường xây các tầng, chi tiết cấu tạo các mặt đứng, măt cắt công trình & tất cả các bản vẽ kỹ thuật thi công phần chi tiết cửa, vệ sinh, cầu thang….& quy hoạch xây dựng cổng và tường rào.
➖  Phần Kết cấu:  Tiếp theo chủ đầu tư sẽ được nghe  thuyết minh chung. Bản vẽ chi tiết cấu tạo móng, chi tiết cấu tạo cột, dầm, sàn…được tính toán khoa học với hệ số an toàn hợp lý đối với từng hạng mục công trình.

biet-thu-co-dien-kieu-phap

Chi phí thiết kế biệt thự

Đến với khải nguyên phát mọi chi phí se được công khai minh bạch và kí kết hợp đồng rõ ràng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị thiết kế nói chung. Nhưng cũng đừng vì thế mà chọn những đơn vị kém chất lượng

Dự án đã triển khai tại bến tre

Biệt thự cổ điển tại Bến tre
Biệt thự hiện đại tại Bến tre
Biệt thự lâu đài tại Bến tre
Biệt thự Pháp tại Bến tre
Biệt thự tân cổ điển tại Bến tre
Biệt thự châu âu Tại bến tre

Loại hình biệt thự

Thiết kế biệt thự 1 tầng 500m2
Thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ
Thiết kế biệt thự 3 tầng 1000m2
Thiết kế biệt thự 4 tầng

biệt thự cổ điển

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP TẠI BẾN TRE

Quý khách hàng chủ đầu tư đang tham khảo mẫu biệt thự Mr Đại được thiết kế và xây dựng bởi công ty thiết kế biệt thự Khải Nguyên Phát. Đây là mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển pháp

Thông tin dự án 

  • Dự án : Biệt thự Mr Đại
  • Kiến trúc: Biệt thự kiểu Pháp
  • Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế và xây dựng Khải Nguyên Phát
  • Thời gian hoàn thiện: 6 Tháng
  • Tổng mức đầu tư: 25 tỷ
  • Địa điểm: Tỉnh Bến tre 

biet-thu-co-dien-kieu-phap Vẻ ngoài nguy nga của căn biệt thự

biệt thự cổ điển

Khách hàng của chúng tôi tại bến tre

Thiết kế biệt thự tại:

Thành phố Bến Tre: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phú Khương, Phú Tân, Bình Phú, Mỹ Thành, Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh, Phú Hưng, Phú Nhuận, Sơn Đông.

Huyện Ba Tri: Thị trấn Ba Tri, An Bình Tây, An Đức, An Hiệp, An Hòa Tây, An Ngãi Tây, An Ngãi Trung, An Phú Trung, An Thủy, Bảo Thạnh, Bảo Thuận, Mỹ Chánh, Mỹ Hòa, Mỹ Nhơn, Mỹ Thạnh, Phú Lễ, Phú Ngãi, Phước Tuy, Tân Hưng, Tân Mỹ, Tân Thủy, Tân Xuân, Vĩnh An, Vĩnh Hòa.

Huyện Bình Đại: Thị trấn huyện lị Bình Đại, Bình Thắng, Bình Thới, Châu Hưng, Đại Hòa Lộc, Định Trung, Lộc Thuận, Long Định, Long Hòa, Phú Long, Phú Thuận, Phú Vang, Tam Hiệp, Thạnh Phước, Thạnh Trị, Thới Lai, Thới Thuận, Thừa Đức, Vang Quới Đông, Vang Quới Tây.

Huyện Châu Thành: Thị trấn Châu Thành, An Hiệp, An Hóa, An Khánh, An Phước, Giao Hòa, Giao Long, Hữu Định, Phú An Hòa, Phú Đức, Phú Túc, Phước Thạnh, Quới Sơn, Quới Thành, Sơn Hòa, Tam Phước, Tân Phú, Tân Thạch, Thành Triệu, Tiên Long, Tiên Thủy, Tường Đa.
Huyện Chợ Lách: Thị trấn Chợ Lách, Hòa Nghĩa, Hưng Khánh Trung B, Long Thới, Phú Phụng, Phú Sơn, Sơn Định, Tân Thiềng, Vĩnh Bình, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thành.

Huyện Giồng Trôm: Thị trấn Giồng Trôm, Bình Hòa, Bình Thành, Châu Bình, Châu Hòa, Hưng Lễ, Hưng Nhượng, Hưng Phong, Long Mỹ, Lương Hòa, Lương Phú, Lương Quới, Mỹ Thạnh, Phong Mỹ, Phong Nẫm, Phước Long, Sơn Phú, Tân Hào, Tân Lợi Thạnh, Tân Thanh, Thạnh Phú Đông, Thuận Điền.

Huyện Mỏ Cày Bắc: Thị trấn Phước Mỹ Trung, Thanh Hóa Home, Hòa Lộc, Hưng Khánh Trung A, Khánh Thạnh Tân, Nhuận Phú Tân, Phú Mỹ, Tân Bình, Tân Phú Tây, Tân Thành Bình, Tân Thanh Tây, Thành An, Thạnh Ngãi, Thanh Tân.

Mỏ Cày Nam: Thị trấn Mỏ Cày, An Định, An Thạnh, An Thới, Bình Khánh Đông, Bình Khánh Tây, Cẩm Sơn, Đa Phước Hội, Định Thủy, Hương Mỹ, Minh Đức, Ngãi Đăng, Phước Hiệp, Tân Hội, Tân Trung, Thành Thới A, Thành Thới B.

Huyện Thạch Phú: Thị trấn Thạnh Phú, Phú Khánh, Đại Điền, Tân Phong, Thới Thạnh, Quới Điền, Mỹ Hưng, Mỹ An, Hòa Lợi, Bình Thạnh, An Thạnh, An Điền, An Thuận, An Qui, An Nhơn, Giao Thạnh, Thạnh Hải, Thạnh Phong.

 

Liên hệ tư vấn

Dự án liên quan

KHUNGWEB
KHUNG
KHUNG
K1HUNG