Thiết kế biệt thự 3 tầng 1000m² tại Đồng Tháp – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Công trình: Thiết kế biệt thự 3 tầng 1000m² tại Đồng Tháp

Thiết kế biệt thự 3 tầng 1000m² tại Đồng Tháp

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ CAO CẤP TẠI ĐỒNG THÁP

Quý khách hàng đang tham khảo là mẫu thiết kế biệt thự cao cấp tại Đồng Tháp được các KTS khải nguyên phát thực hiện năm 2019 . Điểm đặc trưng của mẫu biệt thự này là sự tỉ mỉ và cầu kỳ đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật trong kiến trúc – nối kiến trúc mang nhiều nét cổ điển nhưng mang ẩn chứa không gian truyền thống mang phong cách của người Việt. 

Thông tin về dự án

Mẫu biệt thự cao cấp tai đồng tháp lấy cảm hứng từ kiến trúc tân cổ điển châu âu với vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Biêt thực được thiết kế vơi công năng là 3 tầng với tổng diện tích là 1000m². Quý khách hàng có thể tham khảo những thông tin dưới đây

  • Tên dự án: Biệt thự đồng tháp
  • Chủ đầu tư: Anh nguyên
  • Địa điểm: tỉnh Đồng Tháp 
  • Đơn vị thiết kế: KNP
  • Thời gian hoàn thiện: 5 Tháng
  • Tổng kinh phí: 21.000.000.000

Để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, không gian ngôi nhà như một câu chuyện cổ tích, thấy được sự cầu kì trong từng công đoạn. Phong cách thiết kế tân cổ điển được thể hiện qua không gian cả ngôi nhà cùng với nội thất bên trong. Nội thất tân cổ phù hợp với nhiều không gian khác nhau giúp tạo nên vẻ đẹp cho công trình. Đây cũng là nối thiết kế trường tồn với thời gian và chinh phục được nhiều chủ đầu tư khó tính.

Mặt bằng tầng trệt

Mỗi một không gian đều được chăm chút tỉ mỉ ngay trên chính bản thiết kế của ngôi nhà. Bạn có thể thấy mặt bằng tầng trệt được KTS thiết kế hài hòa tạo nên một không gian sống tiện lợi mà vô cùng sang trọng. Ba tầng của ngôi nhà được chăm chút, mỗi một chức năng sử dụng lại có một không gian riêng.

khainguyenphat

Biệt thự cao cấp tại đồng tháp được chăm chút tỉ mỉ từng thông số kỹ thuật ngay trên bản thiết kế

Hơn hết, ngôi nhà dành một phần lớn không gian sảnh thang. Nó giống như các cung điện nguy nga với lối đi lớn.Chủ đầu tư cũng thật chịu đầu tư khi bỏ ra một khoảng không gian lớn cho sảnh thang. Nhưng đây cũng là điểm nhấn giúp tạo nên sự nguy nga và sang trọng của căn biệt thự.

Kiến trúc tân cổ điển

Thiết kế biệt thự tại Đồng Tháp với đặc trưng là phong cách Tân cổ điển từ đó đã tạo được không gian như một câu chuyện cổ tích, đòi hỏi người thiết kế phải chọn được màu chủ đạo nhằm nổi bật các họa tiết trang trí tinh tế, tỉ mỉ.

hinh anh biet thu

Nhìn tổng thể, ngôi nhà được thiết kế như một cung điện trong các câu chuyện cổ tích nhưng dù vậy thì nó cũng đều kế thừa và hướng đến sự quý phái nhất quan, mang một giá trị trường tồn theo thời gian.

mau biet thu dep

Thiết kế ngoại thất biệt thự

Biệt thự nằm giữa khuôn viên được bao bọc bởi thiên nhiên với những hàng rào xanh và đây cũng chính là lý do mà Khải Nguyên Phát chọn màu trắng là tone màu chủ đạo cho biệt thự cao cấp tại Đồng tháp. Với kiến trúc bên ngoài vững chắc như một tòa lâu đài nhưng nội thất bên trong biệt thự lại được kết hợp hài hòa giữa phong cách Á Đông trong các không gian. Sự kết hợp hài hòa giữa Tây – Đông, cổ tích và hiện đại đã tạo điểm nhấn, sự hòa hợp trong chính căn biệt thự này.

CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ TẠI ĐỒNG THÁP

Giới thiệu về công ty

Công ty thiết kế và xây dựng Khải Nguyên Phát được thành lập năm 2010. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển cho đến nay chúng tôi đã và đang là đối tác hơn 300+ Doanh nghiệp trong cả nước trong đó có hơn 50+ Đơn vị trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi

Kinh nghiệm thiết kế 

Thiết kế một biệt thự mang theo hướng cổ điển kết hợp với hiện đại đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải thống nhất kỹ càng về thông số trong từng chi tiết nhỏ. Để có được một công trình bền với thời gian và là một tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi người kiến trúc sư phải sáng tạo và nhà thầu tận tâm có lòng đam mê mới có thể mang lại giá trị tuyệt đối cho căn biệt thự.

Tân tâm trong công việc 

Khải Nguyên Phát với thiết kế Tân cổ điển của biệt thự cao cấp tại Đồng Tháp không thể không kể đến vai trò từ thi công công trình và quản lý dự án đến tư vấn thiết kế kiến trúc; thiết kế nội thất hay thiết kế cảnh quan. Biệt thự như tòa lâu đài nguy nga với vẻ ngoài trang nghiêm, nội thất được nghiên cứu kỹ lưỡng trong từng đường nét trang trí tường, cách sắp đặt và chất liệu, hình dáng từng vật dụng để tạo nên không gian sống đậm chất hiện đại nhưng vẫn hài hòa nét cổ điển, uy nghiêm.

Khách hàng của tại Đồng Tháp

Thành phố Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc Huyện Hồng Ngự. Huyện Cao Lãnh,Thanh Hóa, Huyện Châu Thành, Huyện Hồng Ngự, Huyện Lai Vung, Huyện Lấp Vò, Huyện Tam Nông, Huyện Tân Hồng, Huyện Thanh Bình, Huyện Tháp Mười

 

Liên hệ tư vấn

Dự án liên quan

KHUNGWEB
KHUNG
KHUNG
K1HUNG