Thiết kế nội thất cổ điển | Dinh thự Bình Phước – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Công trình: Thiết kế nội thất cổ điển | Dinh thự Bình Phước

Thiết kế nội thất cổ điển | Dinh thự Bình Phước

Thiết kế nội thất tân cổ điển ngày nay đã trở thành xu hướng của các gia đình thượng lưu. Các công trình biệt thự tân cổ thường tạo được sự ấn tượng, hoành tráng, đồ sộ qua các chi tiết cầu kỳ, hoa mỹ. Là một đơn vị dẫn đầu xu hướng kiến trúc cổ điển tại Việt Nam, Khải Nguyên Phát đã tạo nên những công trình mang dấu ấn đặc sắc. Đặc biệt trong đó phải kể đến dinh thự Bình Phước.

Tiếp biến những tinh hoa đặc sắc của kiến trúc cổ điển châu Âu

Như một sự chắt lọc những tinh hoa của kiến trúc cổ điển hòa quyện với nét đặc sắc của kiến trúc hiện đại, các KTS Khải Nguyên Phát đã khéo léo tạo nên kiệt tác nghệ thuật. Đó là mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển tân cổ điển cho căn biệt thự bề thế của Bình Phước. Đây thực sự là căn dinh thự cao cấp xu hướng luxury với mức đầu tư lớn.

Công trình được Khải Nguyên Phát thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang hơi thở của những ngôi biệt thự Châu Âu thông qua nghệ thuật kiến trúc điển hình.Tất cả nội thất đều được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ thể hiện gu sống đẳng cấp của gia chủ. Đặc biệt là các chi tiết mạ bằng vàng ròng cao cấp toát lên gu sống chất của gia chủ.

 

Mỗi một không gian đều ẩn chứa cảm xúc nhẹ nhàng, sự hoài niệm về thời gian mà vẫn toát lên sự bề thế, sang trọng, vẻ quyền uy của chủ nhà. Với nghệ thuật kiến trúc đỉnh cao, các KTS của Khải Nguyên Phát đã tạo nên dấu ấn riêng rất hoàn hảo trên tổng thể công trình thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển này. Đặc biệt sự chú trọng về tỷ lệ vàng trong kiến trúc là bí quyết để gìn giữ âm hưởng của quá khứ. Sự coi trọng yếu tố đối xứng và cách phân chia các ô các mảng mang đến hài hòa, thẩm mỹ.

Chất liệu cao cấp tạo nên gu sống chất

Thiết kế nội thất tân cổ điển của công trình đề cao sự cầu kỳ, tỉ mỉ, từng chi tiết đều được chăm chút một cách kỹ lưỡng. Mỗi không gian đều là những tác phẩm nghệ thuật gây ấn tượng mạnh mẽ. Nghệ thuật điêu khắc và đắp nổi trang trí được chú trọng nâng tầm giá trị cho toàn thể công trình.

Tất cả các chi tiết đều được đầu tư tỉ mỉ đến kinh ngạc. Bộ sofa cổ điển nổi bật với chất liệu da nhập khẩu từ ý, đệm mút cao cấp và được dát vàng ròng đẹp như tại các cung điện hoàng gia.

Điều đặc biệt hơn nữa, Khải Nguyên Phát cũng chính là đơn vị sản xuất, thi công toàn bộ nội thất cho công trình đẳng cấp này. Tất cả những món đồ nội thất từ bàn ghế, tủ, bếp… đều được gia công tỉ mỉ từ các nguyên liệu nhập khẩu cao cấp mang đến vẻ đẹp bất chấp thời gian.

 

Có thể nói rằng, công trình thiết kế nội thất tân cổ điển dinh thự Bình Phước lại một lần nữa khẳng định bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo của các KTS, các nghệ nhân Khải Nguyên Phát. Tất cả đều toát lên nghệ thuật sắp đặt, bố trí không gian và màu sắc hài hòa làm nổi bật phong cách đời sống thượng lưu của gia chủ.

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ tư vấn

Dự án liên quan

KHUNGWEB
KHUNG
KHUNG
K1HUNG