50++ MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO THANH THIẾU NIÊN – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Công trình: 50++ MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO THANH THIẾU NIÊN

50++ MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO THANH THIẾU NIÊN

Với những cô cậu tuổi mới lớn, phòng ngủ không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà đó là nơi thư giãn, học tập mà còn là không gian riêng, thoải mái bộc lộ cảm xúc, thể hiện cá tính riêng của mình.

Với độ tuổi thanh thiếu niên, phòng ngủ không chỉ là nơi để nghỉ ngơi, học tập mà còn là không gian riêng tư để các em có thể tự do thể hiện cá tính. Chính vì vậy khi bố mẹ thiết kế phòng ngủ cho con cần đặc biệt lưu ý đến sở thích và cá tính của trẻ cũng như nên tham khảo ý kiến của con. Dưới đgiới thiệu cho mọi người mẫu phòng ngủ nhỏ với thiết kế vô cùng sáng tạo thích hợp cho độ tuổi thanh thiếu niên.

Thanh thiếu niên ngày nay luôn có những cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất. Nhưng họ lại bị “mắc kẹt” bởi những yếu tố tuổi thơ và sự trưởng thành. Hầu hết lứa tuổi này luôn có những món đồ chơi từ thời thơ ấu mà họ không thể từ bỏ. Chính vì vậy nhà thiết kế cần phải có sự suy tính, kết hợp một cách tinh vi để cân bằng những yếu tố này.

Một số teen sẽ thích những căn phòng nhỏ, nơi cho họ cảm giác an toàn để có thể thoải mái thể hiện bản thân mình một cách “thật” nhất. Nhưng bất kể kích thước như thế nào, phòng ngủ chính là “ngôi nhà thu nhỏ” của teen. Nơi họ có đủ không gian để ngủ, nghỉ, để tiếp đón bạn bè, để làm bài tập…Và tất cả những yếu tố đó đều phải thể hiện được tính cách của họ.

Những ý tưởng phòng ngủ cho tuổi teen cần phải bao gồm tất cả những yếu tố phù hợp với độ tuổi của họ. Trong khi người lớn thường thích những căn phòng yên tĩnh, đơn giản thì teen lại thích những không gian năng động, màu sắc. Hãy ghi nhớ những ý tưởng trang trí phòng ngủ cho tuổi teen sau đây.

Mẫu phòng ngủ với những họa tiết trang trí vô cùng bắt mắt mang lại vẻ đẹp lãng mạn

Thiết kế giường thông minh điều chỉnh độ cao với kệ decor lạ mắt và tone màu hài hòa

Cách phân chia bố cục hợp lý tạo nên khoảng không gian ấm áp vừa để học tập vừa để ngủ

Bức tường giả gạch với tone màu trầm tạo nên sự ấm áp cho phòng ngủ

Có rất ít nơi để lứa tuổi này có thể thể hiện được bản thân ngoài phòng ngủ. Mỗi một người sẽ có những sở thích riêng, thậm chí là khác biệt nhưng với một số thiết kế có thể phối hợp đặt biệt giữa những sở thích đó và làm nó trở nên khác biệt và độc đáo.

Liên hệ tư vấn

Dự án liên quan

KHUNGWEB
KHUNG
KHUNG
K1HUNG