Hướng dẫn cách chọn gạch lát biệt thự đẹp và sang trọng

Các vị gia chủ đang có mong muốn xây dựng tổ ấm của gia đình mình theo phong cách biệt thự, sang trọng mà không biết chọn mẫu gạch lát nền nào cho phù hợp. Khải Nguyên Phát sẽ chỉ cho bạn những bí kíp chọn gạch lát nền nhà biệt thự cho cả nội thất và ngoại thất mà các bạn không nên bỏ qua.

Tại sao phải chọn gạch lát nền nhà

Gạch lát nền sẽ quyết định không nhỏ đến nét thẩm mỹ không gian công trình, nhất là với biệt thự. Hơn nữa, không gian của biệt thự với đặc trưng là có diện tích lớn nên việc chọn gạch lát nền cũng cần tuân thủ một số quy tắc nhất định.

Những yếu tố cơ bản khi chọn gạch lát nền

Lựa chọn gạch có kích thước phù hợp

Với biệt thự, không gian thường được các gia chủ thiết kế tương đối rộng lớn, nên việc chọn kích thước gạch cũng đơn giản. Các mẫu gạch lát nền nhà biệt thự sẽ thường là những mẫu gạch có kích thước lớn sẽ phù hợp hơn cả.

Do với mẫu gạch có bề mặt kích thước lớn, nó không chỉ giúp tạo nên được sự hài hòa, cân đối nhất, giảm đường mạch. Qua đó sẽ giúp mang đến nét thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian công trình gia đình bạn.

Lựa chọn gạch có chất liệu như thế nào

Biệt thự là một không gian luôn có yêu cầu, đòi hỏi sự sang trọng cũng như đẳng cấp. Các mẫu gạch lát với chất liệu bằng granite chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho thiết kế không gian kiến trúc này

Bạn nên chọn những dòng gạch có  chất lượng, độ cứng đồng chất hết sức hoàn hảo, giúp chống chọi là với tác động của ngoại lực tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý nên chọn các mẫu gạch có độ bóng cao để thể hiện sự sang trong cho không gian công trình.

Lựa chọn họa tiết gạch

Các mẫu gạch ốp lát hiện nay hết sức đa dạng về họa tiết, thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong đó, các sản phẩm gạch thảm, với họa tiết là hình khối tròn, chữ nhật… sẽ góp phần tạo nên những nét phá cách hết sức ấn tượng cho không gian căn phòng.

Nhờ có một không gian rộng lớn, các vị gia chủ có thể thực hiện phối hợp nhiều loại gạch lát nền theo từng khổ với các màu sắc khác nhau. Nhờ đó sẽ giúp bạn kiến tạo nên được một không gian mang đậm nét cá tính, độc đáo cho công trình.

Chọn gạch cho cả các công trình phụ

Với gạch lát nền nhà cho công trình phụ của biệt thự cũng hết sức được các gia chủ chú trọng. Các bạn có thể chọn gạch lát nền nhà biệt thự cho công trình phụ theo một số nguyên tắc ở dưới đây:

Với không gian nhà vệ sinh gạch chống trơn trượt luôn là sự chọn lựa hoàn hảo và hàng đầu của các gia chủ. Các mẫu gạch lát nền có bề mặt nhám, sần sẽ giúp cho khả năng chống trơn được đảm bảo, mang đến sự an toàn cho người dùng. Các mẫu gạch được thiết kế với vân đá, hay gạch mosaic cũng sẽ chính là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm của những căn biệt thự thêm phần sang trọng.

Khải Nguyên Phát hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công biệt thự có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0913.79.5689

0913.79.5689