Hướng nhà tuổi 1959 mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Hướng nhà tuổi 1959 mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc

Ngôi nhà được xem là tài sản lớn nhất đối với hầu hết mọi người, nhiều người làm rất nhiều năm, phải dành dụm, tiết kiệm mới có thể xây cho mình một ngôi nhà để là nơi che mưa che nắng, để tổ ấm của họ được hạnh phúc, sum vầy. Do đó, việc xem hướng nhà rất quan trọng, thậm chí dù tin hay không trong một vài trường hợp nó có thể khiến bạn thăng quan tiến chức nhưng cũng khiến gia đình phân ly. Vậy hướng nhà tuổi 1959 là gì? Cùng Khải Nguyên Phát tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về gia chủ tuổi Kỷ Hợi (1959)

Sinh năm 1959 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Kỷ Hợi chuẩn phong thủy nhất

Năm sinh dương lịch: 1959

Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi

Quẻ mệnh: Khôn (hay Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng)

Màu sắc hợp mệnh: Nam giới hợp với các màu như: Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu; Nữ giới hợp với các màu: Trắng, xám, đen, xanh

Con số may mắn: Với nam giới là số 5, với nữ giới là số 1.

Theo tử vi, những người tuổi Kỷ Hợi thường gặp khó khăn, vất vả trong giai đoạn tiền vận, phải lao đao với những chuyện cơm, áo, gạo, tiền lo toan cho cuộc sống. Về mặt sức khỏe, Kỷ Hợi cũng không được tốt, thường ốm đau, bênh tật dù còn trẻ tuổi.

Tuy nhiên, sang đến giai đoạn trung vận của cuộc đời vẫn không được cải thiện nhiều, khó khăn, vận hạn vẫn chưa thật sự vơi bớt nên cuộc sống vẫn còn phải nghĩ suy nhiều. Dần đến giai đoạn hậu vận của cuộc đời thì tuổi Kỷ Hợi (1959) mới bắt đầu khởi sắc, cuộc sống mới có phần an nhàn và đầy đủ hơn. Dù vậy, vẫn phải nói rằng con đường công danh sự nghiệp của tuổi 1959 thật sự rất gian nan.

Hướng nhà tuổi 1959 để gia chủ rước tài lộc vào nhà?

Việc xem hướng nhà tuổi 1959 suy cho cùng cũng vẫn chỉ hướng đến mục đích chính là giúp cho công việc, gia đình và sức khỏe của những người trong gia đình luôn được tốt đẹp. Tuy nhiên, mỗi hướng khác nhau sẽ giúp cho gia chủ tốt về một vấn đề nào đó. Dưới đây là phần giải đáp cho thắc mắc “Tuổi 1959 hợp hướng nào?” nhé!

Thứ nhất, hướng Đông Bắc (Sinh khí)

Sinh năm 1959 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Kỷ Hợi chuẩn phong thủy nhất

Sinh khí được dịch từ Hán Việt ra có nghĩa là hướng có khí tốt, giúp vạn vật sinh trưởng, phát triển một cách tốt nhất. Hướng Sinh khí sẽ đặc biệt phù hợp với những gia chủ đang trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, muốn tìm hướng nhà tuổi 1959 để con đường làm ăn, công danh sự nghiệp phất lên nhanh. Do đó, rất nhiều người đã chọn hướng Đông Bắc làm là hướng của cửa chính hoặc làm nhà về hướng này để giúp cho gia chủ gặt hái được thành công, danh tiếng, tiền tài. Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Hợi cũng nên đặt phòng làm việc hoặc phòng ngủ theo hướng Sinh khí cũng là rất may mắn.

Thứ hai, hướng Tây Bắc (Diên Niên)

Diên Niên cũng là một từ tiếng Hán dịch ra có nghĩa là sự lâu bền vượt qua thời gian. Bởi vậy, hướng Tây Bắc sẽ phù hợp với gia chủ tuổi Kỷ Hợi đang thịnh về sự nghiệp, cần tìm hướng nhà tuổi 1959 để tiền tài, sự nghiệp được bền vững mà không phải là hướng Sinh khí bởi cái gì quá cũng không tốt, nếu vượt qua bản mệnh dễ gây tai họa cho gia chủ cũng như những người trong gia đình.

Thứ ba, hướng Tây Nam (Phục vị)

Nếu bạn đã ở vị trí đỉnh cao của sự nghiệp không biết Kỷ Hợi hợp hướng nào để có thể lưu giữ được những công danh, tài lộc đó thêm một giai đoạn nữa rồi lui về nghỉ ngơi thì đây chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Gợi ý chọn hướng nhà theo phong thủy cho tuổi Kỷ Hợi

Thứ tư, hướng Tây (Thiên Y):

Thiên Y dịch ra nghĩa là thuốc trời, là hướng tốt nhất nếu bạn cần sức khỏe, sự sống dài lâu. Do đó, nếu gia chủ làm việc về y học, người đã về hưu hoặc người bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi thì hướng Thiên Y sẽ hỗ trợ cải thiện được phần nào các vấn đề trên.

Tuổi Kỷ Hợi cần tránh hướng nào?

Hướng nhà tuổi 1959 sẽ giúp cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn về sức khỏe, công danh, sự nghiệp. Ngược lại, nếu làm nhà theo những hướng dưới đây sẽ khiến cho Kỷ Hợi gặp nhiều điều không hay. Cụ thể:

Hướng Nam (Lục Sát): Gia chủ tuổi Kỷ Hợi (1959) nếu gia đình làm công việc liên quan đến trang trại, chăn nuôi các loài vật là làm nhà theo hướng Lục Sát sẽ dẫn đến các loài vật nuôi bị bệnh ốm mà chết hàng loạt. Do đó, cần tránh hướng này đầu tiên.

Hướng dẫn cách xem hướng nhà cho người tuổi Hợi - Niên Giám Thực Phẩm

Hướng Đông (Ngũ quỷ) nếu bạn đang phân vân tuổi Hợi hợp hướng nào thì cần tránh ngay hướng này ra bởi nó sẽ khiến các loài yêu ma đeo bám gia đình bạn, dẫn đến những việc xui xẻo cho mọi người.

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Nếu tuổi Kỷ Hợi (1959) làm nhà theo hướng Bắc là cực xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản mệnh của gia chủ và các vấn đề khác như công danh, sự nghiệp, con cái.