Kiến trúc tân cổ điển trong thiết kế nội thất phòng khách

Kiến trúc tân cổ điển

Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển đã và đang trở thành một xu hướng mà giới thượng lưu đặc biệt quan tâm. Đặc biệt là phòng khách tân cổ điển đơn giản  được trang hoàng đẳng cấp cũng chính là nơi thể hiện gu sống của gia chủ. Vậy nội thất tân cổ điển phòng khách tại sao lại được yêu thích nhiều đến thế? Tất cả sẽ được Khải Nguyên Phát bật mí trong bài viết dưới đây.

Nội thất tân cổ điển phòng khách – xu hướng được khách hàng ưa chuộng hiện nay

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển
Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Phòng khách được xem như “Gương mặt thương hiệu” của ngôi nhà, thể hiện sâu sắc của gia chủ, không thể thiếu và chiếm diện tích lớn nhất. Đây không chỉ là nơi quây quần, sum họp của gia đình mà cũng chính là nơi tiếp đón khách của gia chủ.

2. Đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất nội thất tân cổ điển phòng khách đẹp, uy tín

Thiết kế và thi công nội thất tân cổ điển luôn là thế mạnh hàng đầu của nội thất Kiến trúc Khải Nguyên Phát . Với hơn 10 năm hoạt động tới nay, Khải Nguyên Phát đã và đang không ngừng nỗ lực học tập, phát triển để mang lại cho khách hàng một không gian sống đẹp, ấn tượng và đẳng cấp hơn cả. Chúng tôi được biết đến với một quy trình làm việc uy tín, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, lực lượng thi công tay nghề cao, với kinh nghiệm lâu năm kết hợp nhà xưởng quy mô lớn với dàn máy móc nhập khẩu hiện đại, tiên tiến (đây có thể nói là một trong những thế mạnh mà rất ít đơn vị nội thất ở Việt Nam hiện nay có được).

khainguyenphat

 

Đặc biệt xưởng nội thất của Khải Nguyên Phát đều sản xuất những sản phẩm nội thất cao cấp, có chất lượng vượt trội và vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế. Mỗi sản phẩm đều là kết quả của sự sáng tạo, sự chăm chút, tỉ mỉ của từng người thợ thủ công. Cũng chính bởi vậy nội thất Khải Nguyên Phát không chỉ được các gia đình thượng lưu Việt Nam ưa chuộng mà còn được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

0913.79.5689