Mẫu thiết kế nội thất tone màu đen – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Mẫu thiết kế nội thất tone màu đen

Theo phong thủy trong thiết kế nội thất , màu đen là màu tượng trưng cho sự bền vững, ổn định; ngoài ra màu đen còn được biết đến với những gì bí ẩn, trang trọng và tinh tế nhất. Màu đen hầu như đều có thể được sử dụng trong bất kỳ không gian nào, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng để lựa chọn, phối hợp màu sắc một cách hợp lý tránh tình trạng không khí bao phủ căn phòng quá u ám, nặng nề.

Biến thể phổ biến của việc tích hợp màu đen trong nội thất phòng khách thông qua đồ nội thất là sử dụng vải bọc màu tối. Nội thất da màu đen trông sang trọng và thực tế, những chi tiết có thể làm nó mềm mại hơn. Thông thường đồ nội thất như vậy được lắp đặt trong một căn phòng có ánh sáng tuyệt vời. Để hỗ trợ cho chủ đề màu đen của nội thất, bạn có thể sử dụng những thiết bị chiếu sáng có màu tương tự.

Nội thất tương phản đơn sắc của cuộc sống đã trở thành lựa chọn kinh điển cho những ngôi nhà hiện đại. Chỉ sử dụng hai màu trang trí cho căn phòng, pha loãng một chút với độ bóng của gương và mặt kính, trông hiện đại, năng động và độc đáo.

Không phải chủ nào cũng có thể hoàn thiện bức tường của phòng khách bằng một màu tối và không gian của căn phòng phải có sự tự do. Nhưng để sử dụng bề mặt đen tường làm điểm nhân thì dễ dàng hơn nhiều. Kết hợp với viền trắng cho các bức tường còn lại và hỗ trợ dưới dạng bản in đen trắng, hình ảnh thu được sẽ hài hòa và cân đối.

Các sắc thái khác nhau của màu xám có thể đóng vai trò trung gian giữa đen và trắng trong nội thất phòng khách. Đồ nội thất bọc với màu đen bao phủ sẽ trông tương phản trong phòng khách được trang trí với màu trắng và xám. Để tạo ra một không gian hài hòa, tốt hơn là sao chép những tông màu này trong đồ nội thất bổ sung, thảm, rèm cửa trên cửa sổ hoặc đồ trang trí.

Nếu ý tưởng đặt đồ nội thất màu đen trong phòng khách có màu tương tự có vẻ xa lạ thì hãy xem tiếp nhé. Căn phòng trống không hề ngột ngạt, ảm đạm mà đó là nhờ vào trang trí tường sáng sủa và khéo léo làm nổi bật các yếu tố nội thất.

Việc sử dụng kết hợp đồ nội thất Mô- đun màu đen với các đồ vật có màu sắc sặc sỡ hơn có thể dùng để trang trí phòng khách. Ngay cả trong một món đồ nội thất duy nhất, bạn có thể kết hợp chúng một cách hài hòa. Đặc biệt là xem xét rằng nó là dễ dàng để chọn cho những đồ nội thất màu đen.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu mẫu thiết kế nội thất vô cùng ấn tượng với tone màu đen đầy quyến rũ, huyền bí. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên Phát.