Những điểm cần lưu ý khi xây nhà tuổi Đinh Sửu

Ở bài viết lần này công ty xây dựng Khải Nguyên Phát gửi đến quý khách hàng những điểm lưu ý khi thiết kế biệt thự nhà ở cho gia chủ tuổi Đinh Sửu. Khải Nguyên Phát hi vọng rằng những thông tin chia sẻ sẽ mang đến những kiến thức bổ ích dành cho bạn.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế nhà tuổi Đinh Sửu

1. Cung mệnh của tuổi Đinh Sửu

Năm sinh âm/dương lịch: 1997 (07/02/1997 – 27/01/1998).
Quẻ mệnh:

  • Nam: Cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh.
  • Nữ: Cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh.
  • Ngũ hành: Thủy (giản hạ thủy – nước cuối nguồn, nước khe suối).
  • Nam tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào?

2. Tuổi Đinh Sửu nên xây cất nhà năm nào?

Đối với gia chủ nam Đinh Sửu khi xây cất nhà cửa cần xem xét đến 3 yếu tố là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc để xây nhà.

Dựa trên những yếu tố này ta có thể xét được năm 2020 xem gia chủ tuổi Đinh Sửu xây nhà có hợp không

Tam Tai: Ba năm Tam Tai của tuổi Đinh Sửu này cần tránh là Hợi, Tý, Sửu. Mà năm 2020 là Canh Tý nên gia chủ xây nhà năm này sẽ phạm phải Tam Tai.
Kim Lâu: Năm 2020, gia chủ Đinh Sửu 24 tuổi (âm lịch) nên phạm vào Kim Lâu 6 (Kim Lâu Tử). Cách tính Kim Lâu như sau: 24/9 = 2 dư 6 nên phạm phải Kim Lâu.
Hoàng Ốc: Gia chủ Đinh Sửu 24 tuổi năm 2020 phạm phải lục Hoang Ốc ảnh hưởng đến công danh, khó thành đạt.

thiet-ke-nha-tuoi-dinh-suu

Như vậy năm 2020, gia chủ Đinh Sửu 1997 phạm vào cả 3 yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc nên KHÔNG HỢP để xây nhà. Xây nhà năm này vừa ảnh hưởng đến sự nghiệp bản thân vừa ảnh hưởng đến con cái.

Những câu hỏi thường gặp khi xây nhà tuổi Đinh Sửu

Hướng xây nhà tốt cho gia chủ tuổi Đinh Sửu

Theo như tử vi Phương Đông thì tuổi Đinh Sửu nên xây nhà hướng Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị)

Hướng đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Đinh Sửu

Khi chọn vị trí và hướng cổng nhà cần chú trọng hợp lý về giao thông, quy hoạch tổng thể và hợp phong thủy để có thể đón vận khí tốt cho ngôi nhà. Nam Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh, niên mệnh Thủy nên hướng cổng phù hợp sẽ là Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).

Mẫu biệt thự tân cổ điển nhà vườn
Mẫu biệt thự tân cổ điển nhà vườn

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Đinh Sửu?

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên cần đặt tại vị trí đẹp theo nguyên tắc “tọa cát hướng cát”. Đối với tuổi nam Đinh Sửu 1997, hai hướng đặt bàn thờ phù hợp là:

Màu hợp với tuổi Đinh Sửu

Con người vốn sống trong quan hệ tam sinh Thiên – Địa – Nhân nên chịu sự tác động của quy luật Ngũ hành tương sinh, tương khắc. Việc chọn màu phù hợp cho nam gia chủ Đinh Sửu cũng cần căn cứ vào quy luật này.

Cụ thể Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh Thủy nên hợp với các màu: trắng, xám, ghi… (màu tương sinh) và các màu: đen, xanh nước biển… (màu tương hợp).

Tạm kết

Trên đây là một số những lưu ý cũng như những câu hỏi thường gặp khi xây dựng nhà dành cho gia chủ tuổi Đinh Sửu….Khải Nguyên Phát hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn. Khải Nguyên Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng Biệt thự. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi đặc biệt nhất: 0913.79.5689

0913.79.5689