Những đường cong mĩ miều cho nghệ thuật thăng hoa

“Khi bạn có một không gian lớn để chinh phục, đường cong là giải pháp tự nhiên” – Oscar Niemeyer.

Đối với việc thiết kế không gian nhà ở, mỗi kiến trúc sư đều có những quan điểm thiết kế và đi theo một trường phái khác nhau. Nhưng có một sự thật không thể chối bỏ đó là một thiết kế hoàn hảo phải xuất phát từ chính nhu cầu của khách hàng và công trình cần giải quyết trọn vẹn những nhu cầu ấy. Dù có mơ mộng, cá tính hay dấu ấn riêng mà KTS không thể cân bằng các các nhu cầu của khách hàng thì coi như công việc của họ vẫn chỉ ở lưng chừng.

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất phong cách hiện đại với những đường cong mềm mại

Thấu hiểu được điều đó nên các KTS của Khải Nguyên Phát luôn sáng tạo dựa trên nguyên tắc hài hòa những nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Căn Villa 291 là một trong những sản phẩm của sự sáng tạo như vậy. Sáng tạo nương theo những đường cong để phiêu cùng nghệ thuật.

Vẻ đẹp khác biệt của nội thất luxury
Vẻ đẹp khác biệt của nội thất luxury

Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế. Nghệ thuật là sự thăng hoa của những đường nét tạo nên không gian sống động, có chiều sâu và chạm tới xúc cảm. Trong thiết kế nội thất, nếu như những đường thẳng thể hiện sự vững chãi và mạnh mẽ, trật tự và ngăn nắp thì những đường cong lại mềm mại, linh hoạt và đầy lãng mạn. Căn Villa hiện đại được thiết kế bởi những bàn tay khéo léo và những bộ óc mỹ thuật tuyệt đỉnh mang tới trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt.

Sự bố trí không gian đầy nghệ thuật
Sự bố trí không gian đầy nghệ thuật

Những đường cong uyển chuyển từ cầu thang, trần nhà, quầy bếp, vách ngăn, lối thông phòng cùng phong cách thiết kế đương đại tối giản đã tạo nên không gian độc đáo, đánh thức mọi giác quan, chạm và chạm đến từng mạch xúc cảm. Đó cũng là lời khẳng định cho một thiết kế đi đến tận cùng của nghệ thuật kiến tạo không gian.

0913.79.5689