Những điểm cần chú ý khi thiết kế biệt thự cho người mệnh Kim

Thiết kế nhà theo phong thủy là một trong những yếu tố hàng đầu hiện nay. Trong đó thiết kế biệt thự theo mệnh đặc biệt được gia chủ chú ý đến, ở bài viết lần này Công ty thiết kế và xây dựng Khải Nguyên Phát gửi đến quý khách hàng những điểm cần lưu ý khi thiêt kế biệt thự cho người mệnh Kim. Nếu bạn thấy hay thì nhớ chia sẻ nhé.

Tại sao cần thiết kế biệt thự theo mệnh

Thiết kế nhà ở theo mệnh yêu cầu các Kiến trúc sư cũng như những người khách cần phải có những người có kiến thức về phong thủy đăc biệt là có những cái nhìn tổng quát nhất về màu sắc và hướng nhà và cách bố trí các vật dụng, đồ vật, phòng ốc trong ngôi nhà sao cho phù hợp, những vật dụng dùng để ốp tường, những mảng tường dựng cũng phải phù hợp….

Những điểm cần chú ý khi thiết kế biệt thự cho người mệnh Kim

Theo như thuyết ngũ hành những người Mênh kim là những người sinh năm 1984, 1985, 1963,1970,1971,1992, 1993… Theo như các chuyên gia phonng thủy chỉ ra rằng trong năm nay hoặc năm sau đều là những năm thuận lợi để xây dựng nhà cửa. Dưới đây là một vài lưu ý khi thiết kế nhà đặc biệt là nhà biệt thự đối với người mệnh kim

biet-thu-tan-co-dien-phap-mat-tien-11m-12

Hướng biệt thự phù hợp của người mệnh Kim

Mệnh Kim hợp với các hướng sau: Hướng Tây hoặc Tây Bắc. Chính vì vậy các hướng thích hợp nhất để xây nhà với người mệnh Kim là hướng Tây hoặc Tây Bắc nhé.

Lựa chon màu sắc

Dựa theo luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành thì những người mệnh kim vô cùng hợp với những người hợp với màu vàng, màu trắng hoặc màu xám bạc những màu này sẽ luôn gặp nhiều sự may mắn, thành đạt trong công việc của gia chủ.

Đặc biệt trong thiết kế nội thất thì những vật dụng, đồ vật trong nhà, hay phần trang trí nội thất quý vị nên sử dụng tông màu trắng hoặc trắng sửa bởi vì đây chính là màu bản mệnh của gia chủ mệnh kim. Việc thiết kế nhà theo phong thủy luôn mang đến những thành công, phát triển trong công việc, gia đình yên ổn.

biet-thu-tan-co-dien-phap-mat-tien-11m-11

Trang trí nội thất cho người mệnh kim

Theo như những chuyên gia thì người mệnh KIM nên chọn những đồ dùng trang trí nội thất trong nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Việc lựa chọn nội thất phù hợp với mệnh sẽ giúp thúc đẩy quá trình lưu thông không khí, rất tốt cho người thuộc bản mệnh kim.

Không những thế, người mệnh kim cũng được khuyên nên sử dụng những đồ dùng bằng gốm sứ, đá và những đồ kim khí. Tủ lạnh và điều hòa cũng là các vật dụng thuộc kim nên người mệnh kim cũng nên bố trí vật dụng này trong nhà để thúc đẩy tính kim.

biet-thu-tan-co-dien-phap-mat-tien-11m-13

Ngoài những điều đã nói ở trên bạn cần phải có cho mình một bản vẽ thiết kế nhà chi tiết giúp cho chủ đầu tư biết cách sắp xếp những phòng ốc theo đúng những hướng phong thủy, sử dụng màu sơn nhà, những vật dụng dùng trong nhà sao cho vừa đẹp vừa phù hợp với phong thủy nhất.

Tạm kết

Khải Nguyên Phát mong rằng những kiến thức cơ bản về thiết kế biệt thự cho người mệnh Kim mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, bổ sung vào kiến thức phong thủy nhà ở cho các bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế và bày trí cho ngôi nhà của mình hợp với vận mệnh mình nhất, nhằm mang lại cho mình nhiều may mắn và thanh công trong công việc.

0913.79.5689