Những ý tưởng thiết kế phòng tắm màu xanh vạn người mê

Phòng tắm thường là nơi chúng ta tập trung chăm sóc bản thân vào buổi sáng và tối. Tin hay không, màu sắc của phòng tắm có thể giúp cho tinh thần của chúng ta thay đổi. Phòng tắm màu xanh thể hiện một năng lượng tái tạo, cảm xúc về thiên nhiên tươi mát. Màu xanh có thể khiến chúng ta cảm thấy bình tĩnh hoặc phấn khích, tùy thuộc vào từng sắc thái, vì vậy quan trọng là bạn thích phong cách nào.

Phòng tắm xanh nhạt giúp dịu đi căng thẳng và lo âu, trong khi phòng tắm xanh lá cây tươi mang đến một sự kích thích mạnh mẽ để thức tỉnh não bộ. Bất kể tâm trạng bạn đang tìm kiếm là gì, chúng tôi gợi ý những ý tưởng thiết kế phòng tắm màu xanh với các mẹo và phụ kiện để giúp bạn tạo ra không gian ấn tượng.

 

Nhưng việc thay đổi phong cách ngôi nhà, đặc biệt là phòng tắm bằng tone màu xanh lá sẽ thay đổi cả không gian ngôi nhà. Màu xanh lá hiện đang là xu hướng mà nhiều chuyên gia hướng tới trong thiết kế và trang trí nội thất. Đối với những người có sở thích yêu màu xanh lá thì một phòng tắm với tone màu xanh là một điều tuyệt vời, tường ốp xanh lá kết hợp với những thiết bị khác màu trắng sẽ tạo nên sự hài hòa cho phòng tắm.

 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng sắc màu nào để làm mới phòng tắm nhà mình thì hãy ngắm nhìn những mẫu phòng tắm màu xanh tuyệt đẹp dưới đây nhé. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng, mát mẻ, những mẫu phòng tắm này chắc chắn sẽ chinh phục bạn.

Trên đây là những mẫu thiết kế phòng tắm vô cùng ấn tượng vạn người mê bởi màu sắc và bố cục sắp xếp khoa học. Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm thì đừng bỏ qua việc tham khảo những mẫu thiết kế độc đáo trên. Và cũng đừng quên liên hệ với chúng tôi:
————————-
🤳 Công Ty TNHH Xây Dựng & Thiết Kế Kiến Trúc Khải Nguyên Phát
☆ Địa chỉ
– Văn phòng làm việc & showroom: Số 16-18 Đường Trần Quốc Hoàn – Phường 4 – Quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh
– Xưởng sản xuất: 24/5 Vĩnh Phú 20 – Thuận An- Bình Dương
☆ Tư vấn, báo giá tốt nhất – ĐT: 0903.89.5689 – Hotline: 0913.79.5689
☆ Email: Box@khainguyenphat.vn – Hien.nguyen@khainguyenphat.vn
0913.79.5689