Nội thất Ý và sự ngưỡng vọng cái đẹp của người Việt

Nhắc đến nước Ý, người ta có thể ngay lập tức nảy sinh cảm giác ngưỡng mộ. Nằm ở phía Nam châu Âu, không chỉ nổi tiếng là một trong những kinh đô thời trang lớn nhất thế giới, đất nước này còn là nơi lưu giữ những công trình kiến trúc mang dáng dấp của một vương quốc La Mã cổ xưa, những giá trị văn hóa, lịch sử mang tính tham chiếu cho toàn thế giới.

Nơi sản sinh những giá trị còn mãi với thời gian

Ý là cái nôi của nhiều nền văn hóa châu Âu như Etruscan, La Mã và phong trào Phục Hưng. Thủ đô Roma từng là trung tâm của nền văn minh phương Tây cũng như trung tâm của Giáo hội Công giáo La Mã. Có thể nói, đất nước hình chiếc giày là niềm tự hào của châu Âu nói riêng và cả thế giới nói chung khi để lại cho nhân loại nhiều biểu tượng trong nghệ thuật tạo hình, ngành công nghiệp ôtô, kiến trúc, thời trang, hội họa, điêu khắc, ẩm thực và cả những vở opera kinh điển. Từ chiếc Vespa cổ điển đến chiếc Ferrari tân thời, từ Valentino cho đến Gucci, phong cách Ý đã trở thành kim chỉ nam cho vẻ đẹp sang trọng, gợi cảm, tinh tế và có cả một chút vênh vang; là sự giao thoa giữa nghệ thuật chế tác thủ công tinh xảo và tư duy thẩm mỹ cấp tiến, giữa cội rễ di sản và hơi thở đương đại.

Chính cái nôi văn hóa và những đòi hỏi nghiêm khắc trong quá trình sáng tạo đã sản sinh ra các bậc thầy người Ý, những người dẫn đầu trong việc kiến tạo trào lưu thẩm mỹ và tạo nên những sản phẩm “made in Italy” mà ai cũng khao khát. Không ngoa khi nói rằng “made in Italy” đã trở thành dấu hiệu bảo chứng cho chất lượng, đẳng cấp, cho kỹ thuật chế tác thượng thừa, vật liệu xa xỉ và giá trị của nghề thủ công, được thể hiện rõ nhất trong thiết kế nội thất.

Sản phẩm nội thất Ý toàn mỹ nhưng không cực đoan, hiện đại nhưng vượt thời gian, thanh lịch nhưng không phô trương, đơn giản nhưng không vô hồn. Đôi khi, đằng sau vẻ đẹp tối giản lại là sự phức tạp không ngờ, ẩn chứa những chiêm nghiệm, triết lý sâu sắc và nhanh chóng trở thành chuẩn mực thẩm mỹ cho cả thế giới.

Có ai mà không yêu cái đẹp?

Khách hàng lựa chọn nội thất Ý không chỉ là lựa chọn thương hiệu mà còn là lựa chọn đẳng cấp, lối sống cho chính mình. Nghệ thuật vốn không có biên giới và cảm mến cái đẹp dường như đã trở thành đặc tính thiên bẩm của loài người. Người Việt cũng không nằm ngoài quy luật đó, cũng ngưỡng vọng cái đẹp và luôn khao khát sở hữu những tuyệt tác nội thất hoàn mỹ nhất.

Ngày hôm nay, cùng với sự phát triển kinh tế và mức sống ngày càng cao, nhu cầu thưởng thức và sở hữu những tuyệt tác nội thất của người Việt đã bắt đầu hình thành rõ nét.Nhiều thương hiệu nội thất tầm cỡ thế giới vì thế đã đưa Việt Nam.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm nội thất mang đậm phong cách châu Âu đặc biệt là nước Ý, Khải Nguyên Phát đã nghiên cứu sâu sắc phong cách nghệ thuật Ý, nhập khẩu nguyên kiện nguyên vật liệu từ Ý để chế tác, cho ra đời dòng sản phẩm nội thất cao cấp. Chúng tôi gần như đã hiện thực hóa giấc mơ sử dụng các sản phẩm nội thất xa xỉ từ cái nôi của văn hóa châu Âu bằng sự tận tâm và uy tín. Không chỉ tạo nên những công trình biệt thự bề thế mà chúng tôi còn đưa những kiệt tác vào trong kiệt tác.

 

0913.79.5689