Tổng hợp mẫu phòng karaoke đẹp cho biệt thự cổ điển – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Tổng hợp mẫu phòng karaoke đẹp cho biệt thự cổ điển

Mẫu phòng karaoke biệt thự cổ điển đẹp sang trọng

Có thể nói rằng, phòng karaoke ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là tại các gia đình có điều kiện về kinh tế. Không chỉ có thế mạnh thiết kế kiến trúc, nội thất biệt thự, Khải Nguyên Phát còn ghi dấu ấn bởi các mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình vô cùng ấn tượng.

Dưới đây là những hình ảnh độc đáo thiết kế nội thất phòng hát đẳng cấp phong cách hoàng gia.

Mẫu thiết kế phòng karaoke phong cách tân cổ điển
Mẫu thiết kế phòng karaoke phong cách tân cổ điển

Tiêu chuẩn thiết kế phòng karaoke biệt thự cổ điển

Một phòng hát đạt tiêu chuẩn là đảm bảo là công năng hài hòa, không gian ánh sáng phù hợp, màu sắc phù hợp, chất liệu và vật liệu tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp và cảm giác ấn tượng, thoải mái cho người dùng.

Mẫu thiết kế phòng karaoke do Khải Nguyên Phát thực hiện mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, mới lạ, đẳng cấp và tinh tế đến độ hoàn hảo. Sự đẳng cấp thể hiện qua từng chi tiết, từng cách sắp xếp các món đồ nội thất và sự hài hòa, khoa học về mặt công năng.

Mỗi một phong cách thiết kế phòng karaoke khác nhau về kiến trúc, cách bố trí nội thất, ánh sáng, đèn, màu sắc trang trí, trần, tường
Mỗi một phong cách thiết kế phòng karaoke khác nhau về kiến trúc, cách bố trí nội thất, ánh sáng, đèn, màu sắc trang trí, trần, tường

Xu hướng thiết kế nội thất phòng karaoke dành cho biệt thự hiện nay

Hiện nay thiết kế phòng karaoke dù là gia đình hay kinh doanh có khá nhiều phong cách: phong cách hiện đại, hoàng gia, cổ điển, tân cổ điển, sang trọng, phong cách Hy Lạp, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Ngoài ra, rất nhiều khách hàng muốn thể hiện các phong cách thiết kế theo chủ đề như: Hà Nội, bóng đá, kinh đô ánh sáng Paris, phi thuyền, chiến tranh các vì sao… khá đa dạng và đặc sắc.

Bộ sofa phong cách tân cổ điển thể hiện sự xa hoa của gia chủ
Bộ sofa phong cách tân cổ điển thể hiện sự xa hoa của gia chủ

Những điểm cần chú ý khi thiết kế nội thất phòng karaoke cổ điển dành cho gia đình

Thiết kế phòng karaoke là hạng mục khá đặc biệt, sử dụng nhiều vật liệu thi công độc đáo kết hợp với nhau theo những logic sáng tạo, tạo nên không gian giải trí có hiệu ứng cao về màu sắc, ánh sáng. Hầu hết tường và trần được ốp mica màu cùng hệ thống đèn led đa dạng về ánh sáng, màu sắc.

Nội thất phòng thường nhiều kiểu dáng như ghế bọc da, mặt bàn đá xuyên sáng, giải tỏa áp lực không gian, tăng hiệu ứng thẩm mỹ, tác động lên giác quan.

Hệ thống cách âm được sử dụng các vật liệu cao cấp
Hệ thống cách âm được sử dụng các vật liệu cao cấp

Tạm kết

Có thể nói mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình biệt thự Vinhomes do Khải Nguyên Phát thực hiện đã khẳng định phong cách sống đẳng cấp của gia chủ. Tất cả các vật liệu, nội thất được sử dụng đều đắt đỏ, xa xỉ hài hòa với hệ thống các phòng trong căn biệt thự. Đặc biệt bộ sofa tân cổ điển được chăm chút tỉ mỉ với họa tiết đặc sắc. Đây là mẫu phòng karaoke đặc sắc trong thiết kế, công năng khoa học và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của phòng hát gia đình.