Phong thủy nhà ở cho tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2021 

Phong thủy nhà ở trong năm 2021 hiện đang được quý Dậu 1993 đặc biệt quan tâm. Việc xây nhà là một trong những việc trọng đại của cuộc đời mỗi người nên cần đảm bảo được các yếu tố về chi phí, kiểu dáng cũng như phong thủy. 

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Quý Dậu 1993

Tổng quan Quý Dậu 1993 

Quý Dậu 1993 thuộc hành Kim, là người có trực giác tốt, có tính cẩn thận. Tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, có hậu vận cuộc sống tốt. Tuổi 1993 gặp các năm đại hạn ở tuổi 22, 23, 42, 43. Tuổi Quý Dậu đặc biệt hợp với tuổi Đinh Hợi và Quý Hợi trong làm ăn. 

Hướng hợp phong thủy đặc biệt quan trọng bởi khi chọn đúng phong thủy có thể khiến gia chủ đảm bảo được nhiều điều cho cuộc sống như sức khỏe dồi dào, trường thọ, tài vận dồi dào, công danh sự nghiệp phát triển và thăng tiến, con cháu đông đủ, cuộc sống gia đình bình yên…

Hướng nhà tốt cho Quý Dậu:

Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào? Phong thủy nhà ở tuổi 1993 chuẩn

  • Hướng Tây Bắc (Sinh khí – phúc lộc được vẹn toàn): gia chủ làm ăn phát đạt, được quý nhân giúp đỡ.
  • Hướng Tây Nam (Thiên y – gặp được thiên thời): gặp nhiều may mắn, con cháu thông minh.
  • Hướng Đông Bắc (Diên niên – cuộc sống ổn định): các mối quan hệ trong gia đình và xã hội được củng cố.
  • Hướng Tây (Phục vị – nhận được sự giúp đỡ): mang lại sự phát triển cho bản thân, gặp nhiều may mắn trong việc thi cử.

Hướng xấu tuổi Quý Dậu cần tránh: 

  • Hướng Đông (Tuyệt mệnh – xảy ra chết chóc): sức khỏe gia chủ bị giảm sút, gia đạo suy bại.
  • Hướng Bắc (Họa hại – trong nhà có hung khí): hướng xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, các mối quan hệ trong gia đình bất hòa.
  • Hướng Đông Nam (Lục sát – nhà có sát khí): gặp thị phi, xảy ra kiện tụng.
  • Hướng Nam (Ngũ quỷ – gặp tai họa): hướng rất xấu, gia chủ ốm đau bệnh tật, con cái bị phá tán sản nghiệp.

Chi tiết phong thủy nhà ở cho tuổi Quý Dậu 1993

Phòng khách 

Phòng khách có tầm ảnh hưởng lớn nên khi thiết kế nên đảm bảo chuẩn phong thủy. Vị trí phòng khách nên được chọn hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Nên thiết kế ở gần cửa ra vào giúp tích tụ nhiều vận khí vào trong nhà.

Những lưu ý khi trang trí nội thất phòng khách - CafeLand.Vn

Ánh sáng phải đảm bảo thông thoáng phòng khách, lấy nguồn sáng tự nhiên sẽ góp phần giảm độ ẩm cũng như giữ cho căn nhà luôn khô thoáng. 

Màu sơn của phòng khách nên là những màu trắng, vàng chanh, xanh nhạt,.. để tạo cảm giác êm dịu và đây cũng là những màu phù hợp với bản mệnh của gia chủ. 

Phòng ngủ 

Quý Dậu thuộc mệnh Kim nên chọn cho mình những thiết bị phòng ngủ có màu vàng gỗ, bạc, trắng sẽ mang lại giấc ngủ ngon hơn cũng như có được sự yên bình. Đặc biệt, những màu này còn góp phần tăng may mắn, tài lộc cho gia chủ. 

Đặt giường về hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam sẽ là phù hợp nhất cho người tuổi Quý Dậu. 

Phòng bếp 

Phòng bếp phải có khả năng tránh gió, nên đặt bếp ở nơi yên tĩnh và không vướng lối đi bởi có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển tài lộc cho gia chủ. Cũng không nên đặt hướng bếp chính diện với cửa chính hoặc phòng ngủ. 

Những nguyên tắc cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp phong thủy không gian bếp

Những hướng hợp đặt bếp cho người Quý Dậu 1993 là hướng Bắc, Đông, Nam và hướng Đông Nam giúp đẩy lùi các vận xấu ra khỏi ngôi nhà. 

Quý Dậu 1993 có nên làm nhà trong năm 2021?

Muốn biết được quý Dậu có nên làm nhà trong năm 2021 hay không cần phải dựa trên những yếu tố: Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Trong năm nay, QUý Dậu không phạm Tam Tai, Kim Lâu nhưng lại phạm phải Hoang Ốc.

Chính vì vậy, trong năm 2021 người sinh năm 1993 không nên xây nhà. Tốt nhất nên để sang năm khác, năm 2023 là một trong những năm tốt có thể làm nhà cho tuổi Quý Dậu. 

Cũng có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới làm nhà trong năm 2021: 1952, 1954, 1955, 1961, 1963, 1964, 1970,1973, 1979, 1982, 1988, 1991, 1997, 2000. Những người không phạm vào Kim Lâu và Hoàng Ốc. Nên chọn những người đứng tuổi, phúc lộc dồi dào, con cháu hiếu thảo là tốt nhất.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến vấn đề phong thủy trong làm nhà đối với Quý Dậu sinh năm 1993 trong năm 2021. Hy vọng bản mệnh có thể nắm bắt được tình hình và đưa ra được những quyết định chính xác nhất khi có ý định xây nhà trong năm nay! 

0913.79.5689