Hướng dẫn lựa chọn hướng thiết kế biệt thự tuổi Nhâm Tuất – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Hướng dẫn lựa chọn hướng thiết kế biệt thự tuổi Nhâm Tuất

Những điểm cần chú ý khi thiết kế biệt thự tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất là gia chủ sinh năm 1982, Mênh ngủ hành: Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh, Ngũ hành là nước giữa biển, mệnh Thủy, Hiện nay xu hướng thiết kế nhà tuổi nhâm tuất đã và đang được nhiều người biết đến

Phong thủy hướng nhà cho tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất 1982 có phong thủy hướng nhà như sau:
– Hướng nhà tốt: hướng Nam, Đông tứ trạch
– Hướng Bắc – Diên niên, Phước Đức: Mọi sự ổn định
– Nam – Phục vị: Có quý nhân phù trợ
– Đông – Sinh Khí: Phúc lộc vẹn toàn
– Đông Nam – Thiên y: Được bảo vệ chở che
– Tây – Ngũ quỷ: Tai họa
– Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Chết chóc
– Đông Bắc: Họa Hại: Nhà có hung khí
– Tây Nam – Lục sát: Nhà có sát khí

thiet ke nha nham tuat

Hướng thiết kế nội thất biệt thự

Gia chủ sinh năm Nhâm Tuất có hướng nhà thịnh vượng là hướng Nam còn hướng các phòng, cửa nhà phù hợp thiết kế kiến trúc nhà đẹp sẽ như sau:

– Cửa chính chọn hướng tối là Bắc – Phước Đức, Đông – Sinh Khí, Đông nam – Thiên y, Nam – Phục vị. Hướng cửa xấu là Tây Bắc – Lục Sát, Đông Bắc – Ngũ quỷ, Tây Nam – Tuyệt mệnh, Tây – Họa hại.
– Phòng thờ: Hướng tốt là Bắc – Phước Đức, Đông – Sinh khí, Đông Nam – Thiên Y, Nam – Phục vị.
– Hướng bếp là tọa hung hướng cát do đó nên đặt hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh, Tây Nam – Lục sát, Tây – Ngũ quỷ, Đông Bắc – Họa hại. Bếp đặt hướng xấu để trấn hung, hướng về cát khí.

– Khu vệ sinh cũng đặt tại hướng xấu do đó nên chọn: Tây bắc – Tuyệt mệnh, Đông Bắc – Họa hại, Tây Nam – Lục sát, Tây – Ngũ quỷ để xây dựng.

Màu sắc hợp thiết kế nhà ở người tuổi Nhâm Tuất

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Tủy do đó mà màu sắc nên chọn thuộc chính mệnh là xanh đen, sẫm màu, đen hay mệnh tương sinh thuộc Kim như trắng, ánh kim…Vì Thổ khắc Họa nên tránh những màu thuộc nâu đất, vàng nâu bên cạnh đó tránh màu hồng, đỏ mệnh Hỏa.

thiet ke nha nham tuat1

Vật dụng thiết kế nội thất

Với người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy nên đồ dùng lựa chọn vật liệu gỗ, kim loại…đa dạng hình khối khác nhau trong đó hình ovan, tròn, vuông thường được khuyên dùng. Tuy vậy, vật dụng cho người mệnh này tránh đồ gốm sứ quá nhiều vì thuộc hành Thổ kìm hãm sự phát triển.

Đồ dùng trang trí như bức tranh thủy mặc, tranh sen, tranh thuộc chủ đề nước, lượn sóng…đều được khuyên dùng. Thêm bể cá cho người Nhâm Tuất trong khi trang trí sẽ đưa không gian vượng khí hơn. Hình đại diện lợn, chó hợp với người Nhâm Tuất.

Cây xanh phong thủy cũng lưu ý khi thiết kế nội thất đẹp cho nhà ở, nên lựa chọn cây đẹp, đặt tại các vị trí vượng khí đắc tài.

Trên đây là những điểm chú ý về phong thủy nhà ở người Nhâm Tuất. Gia chủ có thể tìm hiểu kỹ thêm về các yếu tố phong thủy liên quan với chuyên gia phong thủy xây dựng.