Tư vấn thiết thiết kế nhà biệt thự tuổi Ất Sửu ( Tuổi Sửu)

Những điểm cần chú ý khi thiết kế biệt thự tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu hay bất kì tuổi nào khi làm nhà cũng cần định hướng thiết kế ngôi nhà của mình theo đúng chuẩn phong thủy. Có do đó mới sinh vượng khí mang đến tài lộc lớn cho ngôi nhà, những nguyên tắc cho phòng khách đẹp và hợp phong thủy dành cho tuổi này bao gồm những yếu tố như sau hãy cùng Khải Nguyên Phát tìm hiểu

Tuổi Ất sửu

Năm sinh dương: 1985.
Năm sinh âm: Ất Sửu.
Quẻ mệnh: Tây tứ mệnh.
Ngũ hành: Hải trung kim.
Hành: Kim.

Hướng phòng khách biệt thự cho tuổi ất sửu

4 hướng thích hợp để xây phòng khách đây là Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

+ Tây Nam tăng sự nghiêm ngặt cho những mối quan hệ gia đình, tình yêu.

+ Tây thu hút tài vận giúp gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.

+ Tây Bắc giúp cho chính bản thân không ngừng phát triển và gia chủ gặp nhiều may mắn.

+ Giúp cải thiện tình hình sức khỏe gia chủ sống thọ hơn.

Gia chủ tuổi Ất Sửu rất có khả năng tham khao 4 hướng trên khi thiết kế phòng khách để dễ dàng và thuận tiện hơn trong những công việc làm ăn. Xác định rõ ràng mục đích để xây nhà theo đúng hướng đó.

thiet ke nha tuoi at suu dep

 

Màu sắc hợp với tuổi sửu

Vàng là tông màu mang đến tài lộc cho tuổi Sửu, màu sắc này tượng trưng cho sự bình an, ấm no, hạnh phúc. Đây cũng là nguyên do mà mỗi dịp tết đến xuân về nhà nhà chọn lựa những chậu hoa mai vàng, cúc vàng để trưng bày nó trong ngôi nhà của mình.

Vàng cam, vàng nhạt, vàng nâu là tông màu mà gia chủ tuổi Sửu nên dùng trong thiết kế ngôi nhà của mình. Căn nhà đẹp cân đối hài hòa về sắc màu nhìn vào sẽ sở hữu cảm giác không quá nóng cũng không quá lạnh. Như vậy không gian ngôi nhà sẽ không còn quá lộn xộn, phức tạp tạo ra sự xáo trộn màu sắc lẫn nhau.

Khi gia chủ Ất Sửu chọn tông màu vàng làm tông nền chủ đạo và tuổi 1985 thuộc mệnh Kim hợp với những màu sắc như sáng trắng, trắng kem sữa, trắng ánh sáng xanh hoặc trắng ánh kim là những màu nên chọn lựa để phối cùng với tông màu vàng. Những màu sắc này sẽ góp phần cân đối lại sự rực rỡ quá thể của màu vàng, bởi đây là tông màu có sức thu hút lớn, có độ bức xạ cao với thị giác. Vậy nên tất cả chúng ta cần phối tạo ra một gam màu hợp lý nhất có thể.

thiet ke nha tuoi at suu

Trang trí nội thất cho người tuổi Ất Sửu

+ Sàn nhà nên chọn tông màu nâu, đậm ghi…sàn nhà không được phép gồ ghề lồi lõm chỗ cao chỗ thấp. Những thiết kế như thế này sẽ gây thiếu thốn trong lưu thông dễ té ngã ảnh hưởng đến sức khỏe. Chất liệu làm sàn nhà không được phép trơn, hãy chọn nguyên liệu thật kỹ lưỡng trước lúc quyết định làm nhà.

+ Trần nhà có tông sắc nhẹ nhàng, tạo không gian thoáng đãng để đêm lại vận khí tốt cho gia chủ. Màu sắc trần nên sáng nhẹ kết hợp với tông màu đậm của sàn nhà ý nghĩa trời nhẹ đất nặng để mang đến nhiều tiền tài cho gia chủ.

+ Tường nhà có màu kết hợp hài hòa với hai tồng màu trần nhà và sàn nhà, có do đó căn phòng khách trở nên đẹp, tiện nghi hơn. Khi bạn không ngừng mở rộng tầm mắt của mình sẽ tạo cảm giác bình yên hơn.

 

0913.79.5689