Tuổi Giáp Thìn đặt bếp hướng nào thu hút vượng khí, tài lộc

Bạn đang băn khoăn không biết tuổi Giáp Thìn đặt bếp hướng nào đúng phong thủy. Những hướng tốt này giúp đem lại sự may mắn và tài lộc đến cho gia chủ. Điều đó không có gì là khó cả. Bạn chỉ cần dành khoảng 10 phút đọc thông tin chia sẻ dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất!

Sơ lược về tuổi Giáp Thìn 1964

Trước khi xem hướng bếp theo tuổi phù hợp, cần nắm rõ mệnh, ngũ hành của gia chủ. Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964. Quẻ mệnh Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh.  Ngũ hành: Phú đăng hỏa, nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Tuổi Giáp Thìn cần đặt bếp hợp phong thủy để thu hút tài lộc

Những người sinh năm 1964 khắc với mệnh Kim và hợp với mệnh Thổ. Tuổi Giáp Thìn là người phúc hậu, hiền lành. Nếu sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ thì số được hưởng sung sướng, cuộc đời may mắn, công danh thăng tiến. Nếu sinh vào mùa Thu và mùa Đông thì thường vất vả, tình duyên lận đận.

Tuổi Giáp Thìn đặt bếp hướng nào hợp phong thủy?

Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa nên những hướng đặt bếp vượng khí gồm:

Hướng Đông với nhiều nguồn Sinh khí thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức.

Hướng Bắc có Diên Niên khởi sắc đem đến mối quan hệ tốt đẹp cả gia đình và xã hội. Công việc suôn sẻ, thuận lợi được quý nhân phù trợ.

Căn cứ vào mệnh tuổi Giáp Thìn để chọn hướng tốt đặt bếp

 

Hướng Đông Nam giúp có được sức khỏe, sự trường thọ.

Hướng Nam có Phục vị củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều may mắn.

Ngoài thắc mắc về tuổi Giáp Thìn đặt bếp hướng nào tốt, gia chủ nên quan tâm đến những hướng xấu.

Những hướng xấu không nên đặt bếp với gia chủ tuổi Giáp Thìn

Hãy bỏ qua các hướng sau nếu không muốn bản thân gặp nhiều điều không may:

Hướng Đông Bắc có Họa hại, nên tránh để không bị hãm hại, xui xẻo trong công việc.

Không đặt bếp ở hướng Tây Bắc do có Tuyệt mệnh. Gia đình bạn có thể phải đối mặt với sự chia xa vĩnh viễn. Hoặc người thân thường xuyên ốm đau, bệnh tật.

Cần tránh những hướng xấu đặt bếp

Hướng Tây Nam có Lục Sát gây xáo trộn các mối quan hệ.

Hướng Tây có Ngũ quỷ sẽ làm gia đình mất đi nguồn thu, tài lộc trong cuộc sống.

Kiêng kỵ đặt bếp ngược với hướng nhà. Nghĩa là bếp ngoảnh lưng về hướng cửa nhà. Chẳng hạn như nhà tọa Nam hướng về Bắc, căn bếp lại tọa Bắc hướng Nam. Nếu phạm phải dẫn tới điều không an lành, thường xuyên không may đến với gia chủ.

Một số điều cần tránh khi bố trí bếp cho gia chủ tuổi Giáp Thìn

Bên cạnh việc xem hướng bếp hợp phong thủy, thì bố trí căn bếp cũng cần được quan tâm. Để cho căn bếp luôn mang đến tiền tài, công danh, khi sắp xếp không gian cần lưu ý:

– Không đặt chậu rửa chén bát tại các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Vì đây là những hướng xấu đem tới những điều xui rủi, không may mắn.

– Không đặt thẳng bếp với cửa chính, cửa bếp nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

Bố trí bếp đúng phong thủy để tránh được những điều không may

– Tránh đặt bếp ở giữa chậu rửa, tủ lạnh và máy giặt. Bởi bếp tượng trưng cho tính hỏa còn những vật dụng kia lại đại diện cho tính thủy. Trong khi hỏa kỵ thủy, không tốt về mặt phong thủy.

– Tránh đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí, vi khuẩn. Cho nên, chúng chứa nhiều luồng khí xấu, dễ gây nên các bệnh về hệ tiêu hóa.

– Không nên đặt bếp ngay dưới xà ngang, bởi xà ngang đè lên khiến gia chủ hao tốn tài lộc. Bếp nên được đặt ở vị trí có ánh sáng hài hòa, phải có cửa thông gió hoặc máy hút mùi. Điều này giúp tạo nên bầu không khí thoáng đãng và trong lành.

Bài viết đã trả lời cho bạn thắc mắc: tuổi Giáp Thìn đặt bếp hướng nào cho đúng phong thủy? Cùng với đó là những hướng tốt nên đặt bàn thờ và hướng xấu cần tránh. Các gia chủ có thể tham khảo để áp dụng vào căn hộ thân yêu của mình.

Nếu muốn tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ Công ty Khải Nguyên Phát. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn sẽ giải đáp chi tiết mọi vấn đề về thiết kế kiến trúc nhà ở cho bạn.

 

0913.79.5689