Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào để thu hút tài lộc?

Hướng đặt bàn thờ cũng quan trọng như hướng làm nhà, hướng giường ngủ,… Bởi chúng là yếu tố phong thủy góp phần mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Câu hỏi Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào để thu hút tài lộc được rất nhiều người quan tâm. Để có được câu trả lời chính xác, các bạn hãy tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ biết được hướng nào hợp với mình để đặt bàn thờ linh thiêng.

Những thông tin khái quát về tuổi Mậu Ngọ

Muốn biết tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào phù hợp, hãy tìm hiểu sơ lược về tử vi tuổi này. Tuổi Mậu ngọ là những người sinh năm 1978, 1918 và 2048,… Về tử vi thuộc mệnh Hỏa, theo thuyết ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Cho nên, các hướng phù hợp để đặt bàn thờ cho gia chủ Mậu Ngọ thuộc hành Mộc.

Xác định tử vi, cung mệnh tuổi Mậu Ngọ để chọn hướng phong thủy tốt

Tuy vậy, mệnh hỏa của Mậu Ngọ lại là Thượng Thiên Hỏa. Do đó, không cần Mộc sinh Hỏa nhưng lại phải cần yếu tố Thủy. Mục đích là lấy cái khắc để tương sinh, phát huy hết giá trị của bản thân.

Vì thế, hướng đặt bàn thờ cho tuổi này có thể chọn: Hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Tùy thuộc vào mong muốn tài lộc, mà gia chủ chọn hướng đặt bàn thờ khác nhau.

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy

Gia chủ cần dựa vào nhu cầu tài lộc của mình để lựa chọn hướng đặt bàn thờ phù hợp.

Hướng Bắc

Đây là hướng thuộc sao Tham Lang, có ý nghĩa Sinh khí cả về tiền tài, sức khỏe, tình cảm,… Chúng đem đến sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Với nữ giới mang đến sức khỏe dồi dào, trường thọ, quý nhân phù trợ. Đối với nam giới là sự hưng thịnh về công danh sự nghiệp.

Cần chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy mới đem tới tốt lành

Hướng Nam

Hướng Nam thuộc sao Cự Môn, ý nghĩa thịnh vượng về sức khỏe. Đây là cung tốt đem lại sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước. Không những vậy, hướng Nam còn được quý nhân phù trợ. Người quẻ Tốn nếu được hướng Nam, còn có tọa tốt của Hướng Bắc nhiều tài lộc và may mắn.

Hướng Đông

Hướng Đông thuộc sao Vũ Khúc, cung Diên Niên có ý nghĩa của sự hòa thuận. Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng này gặp nhiều may mắn, hạnh phúc viên mãn, sung túc. Đây là cung hòa thuận nên gia chủ có được những mối quan hệ tốt đẹp.

Hướng Đông Nam

Đây là hướng thuộc sao Tả Phù mang ý nghĩa bình yên, rất có lợi khi đặt bàn thờ. Với hướng này, gia chủ được hưởng tình duyên viên mãn, gia đình hòa thuận, sung túc.

Những hướng đặt bàn thờ không tốt đối với tuổi Mậu Ngọ

Khi xem phong thủy Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào, ngoài hướng tốt cần tránh hướng xấu. Đó là 4 hướng sau không nên đặt bàn thờ: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, và Tây Nam.

Không nên đặt bàn thờ ở hướng xấu để tránh những điều không may

Nếu đặt bàn thờ một trong 4 hướng xấu này, gia chủ sẽ gặp điều không may. Tiểu nhân quấy rối, bệnh tật, đau ốm và tài lộc bị hạn chế. Cụ thể như sau:

+ Hướng Tây Bắc thuộc cung Hoạ Hại, gặp nhiều điều rắc rối, tai ương và sóng gió ập đến. Cuộc sống không thuận lợi như mình mong muốn.

+ Hướng Đông Bắc thuộc cung Tuyệt Mệnh nghĩa là thất bát. Gia chủ thường rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, làm ơn mắc oán, không có việc làm.

+ Hướng Tây Nam thuộc cung Ngũ Quỷ khiến gia đình lục đục, bất hòa. Hay dính dáng liên quan đến pháp luật, vướng vào ân oán, thù hận.

+ Hướng Tây thuộc cung Lục Sát biểu thị cho sự phá sản hoặc đau ốm, bệnh tật. Sự đi xuống của tiền tài, danh vọng,…

Kết luận

Trên đây đã trả lời cho bạn chính xác câu hỏi: “Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào?” Để có được hướng hợp phong thủy, gia chủ phải tìm hiểu kỹ nhằm đem tới sự tốt đẹp cho gia đình. Tuy nó không phải là yếu tố quyết định tất cả. Tuy nhiên, nó lại góp phần giảm bớt tai ương, mang đến may mắn và tài lộc.

 

0913.79.5689