Tuổi Tuất hợp hướng nào khi đặt bàn thờ gia tiên?

Bạn đang băn khoăn không biết người tuổi Tuất hợp hướng nào khi đặt bàn thờ. Những gia chủ tuổi Tuất bao gồm: Giáp Tuất, Bính Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Mậu Tuất. Việc đặt đúng phong thủy đem lại may mắn và ý nghĩa tốt lành cho  chủ nhân. Hãy cùng đến với nội dung bài viết thú vị hôm nay nhé! Chắc chắn thông tin sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc.

Hướng đặt bàn thờ tốt cho gia chủ tuổi Mậu Tuất (1958)

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, quẻ mệnh Càn thuộc Tây tứ mệnh. Người tuổi Mậu Tuất mang mệnh Mộc nên chọn đặt bàn thờ ở các hướng sau:

  • Hướng Tây Nam (Diên Niên), Hướng Tây Bắc (Phục Vị), Hướng Tây (Sinh Khí), Hướng Đông Bắc (Thiên Y).
  • Nên tránh đặt bàn thờ ở những hướng: Hướng Đông Nam (Họa Hại), Hướng Đông (Ngũ Quỷ). Hướng Nam (Tuyệt Mệnh), Hướng Bắc (Lục Sát).
Tuoi-Tuat-hop-huong-nao-1
Chọn hướng tốt để đặt bàn thờ đem lại thịnh vượng, may mắn

Mỗi hướng mà gia chủ lựa chọn sẽ mang những ý nghĩa nhất định khác nhau. Ý nghĩa các hướng tốt khi chọn đặt bàn thờ theo phong thủy:

+ Cung Diên Niên giúp mối quan hệ trong gia đình, tình yêu khăng khít, bền chặt. + Cung Sinh Khí thu hút tài lộc, may mắn và sự nghiệp thăng quan tiến chức.

+ Cung Phục Vị củng cố sức mạnh tinh thần, đem lại những điều tốt đẹp.

+ Cung Thiên Y mang đến sức khỏe, dồi dào và dẻo dai cho gia chủ.

Tuổi Tuất hợp hướng nào cho bàn thờ  – tuổi Canh Tuất 1970

Gia chủ tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, chấn (mệnh Mộc) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành thuộc Thoa xuyến kim. Màu sắc hợp phong thủy là màu vàng, màu bạc, màu trắng. Đây là những màu hợp bản mệnh, tương sinh. Màu tương khắc không nên chọn là màu đỏ và màu hồng.

Tuoi-Tuat-hop-huong-nao-2
Mỗi hướng tốt trong phong thủy có những ý nghĩa khác nhau

Tuổi Tuất hợp hướng nào khi đặt bàn thờ? Gia chủ Canh Tuất có thể chọn hướng hợp phong thủy theo những gợi ý sau:

+ Những hướng tốt để đặt vị trí bàn thờ gồm: hướng Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y) và Đông (Phục Vị).

+ Những hướng xấu không nên đặt bàn thờ gồm: Tây Nam (Họa Hại), Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ) và Đông Bắc (Lục Sát).

Chọn hướng đặt bàn thờ cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, Quẻ mệnh cho Nam là Ly (Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh. Ngũ hành là nước giữa biển (Đại hải Thuỷ). Gia chủ tuổi này nên  đặt bàn thờ ở những hướng tốt. Mục đích để tránh những điều xấu, bất trắc trong gia đình và sự nghiệp.

Tuoi-Tuat-hop-huong-nao-3
Nên tránh đặt bàn thờ ở những hướng xấu

+ Những hướng tốt nên lựa chọn là: Hướng Đông (Sinh Khí), Hướng Nam (Phục Vị), Hướng Đông Nam (Thiên Y).

+ Các hướng xấu không nên chọn là: Hướng Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát), Đông Bắc (Họa Hại).

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994

Gia chủ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là sơn đầu hỏa (lửa trên núi). Những màu sắc tương sinh, bản mệnh là màu đỏ, màu da cam, màu tím và màu xanh lá cây. Những màu sắc tương khắc không nên dùng là màu đen, màu xanh nước biển và màu xám.

Tuoi-Tuat-hop-huong-nao-4
Dựa vào năm sinh, ngũ hành để chọn hướng đặt bàn thờ hợp lý

Theo phong thủy, tuổi Giáp Tuất mang mệnh Hỏa nên chọn hướng đặt bàn thờ như sau:

+ Hướng tốt nên đặt bàn thờ gia tiên: hướng Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên) và Tây Bắc (Phục Vị).

+ Hướng xấu nên tránh đặt bàn thờ là: hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Ngũ Quỷ) và hướng Bắc (Lục Sát)

Qua bài viết, chắc các gia chủ cũng biết tuổi Tuất hợp hướng nào khi đặt bàn thờ rồi đúng không? Với những hướng tốt, tùy theo mong muốn có thể đặt một trong 4 hướng. Các hướng tốt này sẽ đem lại may mắn, tài lộc về cả gia đình và sự nghiệp.

Ngược lại nếu đặt bàn thờ phải các hướng xấu, dẫn tới những điều xấu, bất trắc cho gia đình. Hi vọng các gia chủ sẽ chọn được hướng và vị trí đặt bàn thờ đại cát, đại lợi. Để từ đó mang về thật nhiều điều tốt lành, hưng vượng cho bản thân và gia đình mình.

 

0913.79.5689