Thiết kế nội thất gian thờ cổ điển – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Công trình: Thiết kế nội thất gian thờ cổ điển

Thiết kế nội thất gian thờ cổ điển

Người Việt Nam với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” có từ xa xưa và được duy trì trọn vẹn đến ngày nay. Phong tục thờ cúng tổ tiên thể hiện những nét đẹp văn hóa dân tộc. Do đó mỗi căn nhà của người Việt đều có một không gian thờ tự đặt tại vị trí trang nghiêm, tôn kinh nhất. Đặc biệt ở mỗi căn biệt thự về thế thì thiết kế nội thất gian thờ cổ điển càng được chú trọng.

Thiết kế nội thất phòng thờ cổ điển phong cách châu Âu là sự kết hợp hài hòa giữa các nét chạm trổ tinh tế cổ và các nét đẹp truyền thống dân tộc. Nắm được cốt lõi đó, các KTS Khải Nguyên Phát đã kiến tạo những không gian nội thất phòng thờ vô cùng ấn tượng, thể hiện đẳng cấp của ngôi biệt thự.

Vẻ đẹp thiết kế gian thờ cổ điển
Vẻ đẹp thiết kế gian thờ cổ điển

Mẫu nội thất gian thờ cổ điển được thiết kế lộng lẫy, xa hoa với các món đồ nội thất, trang trí, vật phẩm phong thủy cao cấp. Không gian phòng thờ chia làm các khu vực khác nhau. Ở giữa là khu vực bàn thờ có diện tích lớn nhất, được trang hoàng chi tiết, tỉ mỉ. Đặc biệt các KTS ưu tiên sử dụng toàn bộ nội thất gỗ, được chế tác kì công, cẩn thận.

Phòng thờ cổ điển với nội thất gỗ cao cấp
Phòng thờ cổ điển với nội thất gỗ cao cấp

Các KTS đã khéo léo lựa chọn màu nâu đỏ để phù hợp và mang lại may mắn cùng chất gỗ tự nhiên thể hiện sự mộc mạc, gần gũi và toát lên vẻ đẹp tâm linh. Khi thiết kế tủ thờ, chiều cao của bàn thờ đặt cao hơn đầu người thể hiện lòng tôn kính trang nghiêm đối với ông bà, tổ tiên. Đây cũng là một nguyên tắc quan trọng trong phong thủy thiết kế nội thất phòng thờ.

Không gian tâm linh toát lên vẻ sang trọng
Không gian tâm linh toát lên vẻ sang trọng

Bước chân vào không gian nội thất gian thờ cổ điển này bạn sẽ cảm nhận được sự linh thiêng, cảm nhận được vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc và những nét chạm khắc tinh xảo trên từng đồ nội thất. Các KTS Khải Nguyên Phát đã thực sự thăng hoa đến đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc cổ điển châu Âu hòa quyện cùng những tinh hoa văn hóa thờ tự dân tộc.

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ tư vấn

Dự án liên quan

KHUNGWEB
KHUNG
KHUNG
K1HUNG