Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Đà Nẵng – CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI NGUYÊN PHÁT

Công trình: Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Đà Nẵng

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Đà Nẵng

Khi gia đình bạn có khuôn đất không được vuông vức nhưng bạn lại muốn không gian sống của mình trở nên hoàn hảo. Vậy thì bạn cần phải tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm. Căn biệt thự tân cổ điển 3 tầng do Khải Nguyên Phát lên ý tưởng đã giải quyết trọn vẹn tất cả những yêu cầu KHÓ mà chủ nhà đặt ra. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển dưới đây để thấy được sự khác biệt của chúng tôi.

Dấu ấn kiến trúc tân cổ điển

𝐌𝐞𝐭𝐚 𝐏𝐫𝐨𝐣𝐞𝐜𝐭 | Nghệ thuật che lấp những khuyết điểm

𝐏𝐫𝐨𝐣𝐞𝐜𝐭 | Biệt thự nhà anh Hùng

𝐀𝐫𝐞𝐚 | 3 tầng, 190m2 mặt sàn

𝐀𝐝𝐝 | Đà Nẵng

𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 𝐚𝐧𝐝 𝐜𝐨𝐧𝐬𝐭𝐫𝐮𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 | KHẢI NGUYÊN PHÁT ARCHITECTURE

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp mãn nhãn
Biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp mãn nhãn

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng của anh Mạnh được xem như là sự chuẩn mực trong thiết kế và thi công nhà biệt thự đẹp với những chi tiết đường nét trang trí tinh tế, không gian sống sang trọng và cao cấp, khẳng định vị thế và tiềm lực tài chính của gia chủ.

Thế mạnh của chúng tôi là thiết kế và thi công những công trình nhà biệt thự tân cổ điển, biệt thự pháp đẹp đẳng cấp nhất Việt Nam. Mỗi công trình được hoàn thành không chỉ là sự sáng tạo, nhiệt huyết và năng lực chuyên môn của kiến trúc sư Khải Nguyên Phátmà  còn là sự am sâu về lịch sự, sự hình thành và phát triển của các trường phái kiến trúc đương đại.

 Nghệ thuật che giấu những khuyết điểm từ khuôn đất

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 3 tầng
Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Trong thực tế thì có nhiều biệt thự bề thế, nguy nga được xây dựng trên khuôn đất không hề vuông vức. Nhưng bằng tài năng sáng tạo và nghệ thuật thiết kế không gian, các KTS đã khéo léo phân chia bố cục để mang lại giải pháp hoàn hảo.

Với khuôn đất rộng 190m2, khuyết góc, vị trí 3 mặt tiền, gia chủ mong muốn xây dựng tòa biệt thự bề thế hoàn hảo ở mọi góc cạnh. Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, các KTS Khải Nguyên Phát đã phác thảo và lên ý tưởng để phân chia bố cục công năng vô cùng hài hòa và che được hoàn toàn những khuyết điểm từ khuôn đát.

Vẻ đẹp tuyệt mỹ từ những đường nét kiến trúc

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng có mặt tiền được trang trí với bố cục hài hòa, ấn tượng trong từng chi tiết mang lại vẻ sang trọng, tôn lên nét đẳng cấp của gia chủ

Tòa biệt thự giống nhu những lâu đài cổ tích xưa
Tòa biệt thự giống nhu những lâu đài cổ tích xưa

Các yếu tố trang trí điển hình như hệ thống hoa văn, phào, chỉ, đường kẻ,… của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đều được các kiến trúc sư Khải Nguyên Phát sử dụng đều mang đậm nét đặc trưng của phong cách kiến trúc tân cổ điển. Ngoài ra, với việc kết hợp tone màu vô cùng tinh tế giúp cho mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng càng tôn lên vẻ đẹp của lối kiến trúc tân cổ điển theo phong cách Châu Âu. Nhờ đó mà tổng thể mẫu biệt thự trở nên vô cùng nghệ thuật và mang lại một giá trị vô cùng to lớn mà bất kỳ ai cũng không thể chối bỏ được.

Họa tiết hoa văn tinh xảo mặt tiền biệt thự
Họa tiết hoa văn tinh xảo mặt tiền biệt thự

Với ưu thế 3 mặt tiền rộng lớn, tại phần sảnh chính các KTS đã khéo léo tạo tác nghệ thuật đặc sắc với họa tiết hoa văn tinh xảo nổi bật. Với các chi tiết ấn tượng tòa biệt thự hiện lên chân thực như những lâu đài cổ tích châu Âu thể hiện vẻ đẹp quyền quý, vương giả.

Đặc biệt phần chi tiết mặt bằng bố trí công năng vô cùng khoa học, hài hòa tạo nên không gian độc đáo, ấn tượng:

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp xuất sắc mang thương hiệu Khải Nguyên Phát. Với năng lực và kinh nghiệm tuyệt vời, các KTS của chúng tôi đã tạo nên kiệt tác không gian sống trở thành niềm tự hào của gia chủ.

Liên hệ tư vấn

Dự án liên quan

KHUNGWEB
KHUNG
KHUNG
K1HUNG